Khi sinh viên ở ký túc xá

Một sinh viên kí túc cảm thấy rất khó chịu vì bệnh ghẻ làm phiền. Anh chàng đến phòng khám da liễu: - Thưa bác sĩ, cháu bị ghẻ!...
Khi sinh viên ở ký túc xá

Những ai đã từng là sinh viên kí túc thì chắc hẳn sẽ không thể quên được những kỉ niệm không biết nên cười hay mếu thế này. Một sinh viên kí túc cảm thấy rất khó chịu vì bệnh ghẻ làm phiền.

Anh chàng đến phòng khám da liễu:

- Thưa bác sĩ, cháu bị ghẻ!

- Anh hãy thử điều trị bằng cách tắm kỹ xem sao.

Một tháng sau, anh sinh viên nọ lại đến vừa gãi vừa nói:

- Không khỏi, thưa bác sĩ!

- Thế anh tắm thật kỹ chưa?

- Dạ, cháu đã thử, nhưng chỉ ngừng điều trị một thời gian thì lại tái phát.

Ký túc xá mùa đông

Ký túc xá sinh viên mùa đông năm ấy, trời rét lắm, buốt cắt da cắt thịt. Có chú sinh viên nọ bị ốm, ho sù sụ, khạc đờm rất nhiều. 12 giờ đêm khi cả phòng vừa chui vào chăn ấm sau một hồi tá lả.  

Chú sinh viên nọ lại ho một tràng dài, rồi... “khạc” một tiếng lớn và... im lặng. Một lúc lâu sau, cả phòng không sao ngủ được như đang trông đợi một điều gì, chờ một tiếng, hai tiếng rồi một chú lên tiếng:

- Này thằng kia! Khạc rồi thì đi nhổ đờm đi cho anh em ngủ. Ghê quá!

- Tớ... nuốt mất rồi! - Chú ốm trả lời

Người quản lý ký túc xá

Người quản lí kí túc xá nói với các sinh viên :

- Nam sinh viên không được lên phòng nữ sinh viên. Lần thứ nhất tôi bắt được phạt 50.000, lần thứ hai sẽ phạt 100.000, lần thứ ba phạt 200.000... Chưa nói xong, Một tiếng nam sinh viên vọng lên:

- Thầy ơi, vậy đóng phạt... theo tháng có được... giảm giá không ạ?

Theo ST
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.