'Khi ông Putin nói, phương Tây cần im lặng và lắng nghe'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Các nhà lãnh đạo phương Tây nên chú ý hơn đến những gì Tổng thống Nga Vladimir Putin nói, cựu nhân viên tình báo Mỹ Scott Ritter cho biết.
'Khi ông Putin nói, phương Tây cần im lặng và lắng nghe'

Theo các nhà quan sát, trong những năm gần đây, phương Tây có thói quen xem nhẹ nước Nga và lời tổng thống Vladimir Putin. Cũng có một thực tế phổ biến là các quan chức Mỹ và châu Âu phớt lờ những gì nhà lãnh đạo Nga nói trong các bài phát biểu trước công chúng.

Tuy nhiên theo chuyên gia Scott Ritter, cá nhân ông có lời khuyên tuyệt vời cho tất cả những ai không muốn nghe Tổng thống Nga Putin.

“Nhiều người ở phương Tây trợn tròn mắt trong các bài phát biểu trước công chúng của Tổng thống Vladimir Putin. Tuy nhiên tôi có một số lời khuyên cho họ đó là chỉ nên im lặng và lắng nghe những gì ông ta nói”, sĩ quan tình báo kỳ cựu của Mỹ nhận xét.

'Khi ông Putin nói, phương Tây cần im lặng và lắng nghe' ảnh 1

Những bài phát biểu của Tổng thống Nga Putin luôn rất đáng chú ý.

Chuyên gia Scott Ritter nhận xét rằng Tổng thống Putin trong các bài phát biểu trước công chúng thường giải thích rất dễ hiểu và cởi mở về quan điểm của mình đối với một số vấn đề. Ngoài ra từ diễn văn của ông, bạn có thể biết Nga đã hoặc sẽ làm gì để giải quyết các nhiệm vụ được giao.

“Tổng thống Putin không thích ngồi yên. Ông ấy không giống một chính trị gia người Mỹ luôn lảng tránh vấn đề, khi thực hiện vai trò của mình một cách nghiêm túc".

"Đó là lý do tại sao tôi có xu hướng lắng nghe những gì nhà lãnh đạo Nga nói. Ông Putin đưa ra những sự thật phũ phàng như thực tế của chúng, và bạn không cần phải đọc giữa các dòng”, chuyên gia người Mỹ nói.

Như cựu nhân viên tình báo Mỹ thừa nhận, bản thân anh ấy khá khó khăn khi nghe các bài phát biểu của người đứng đầu Nhà Trắng Joe Biden.

Các tuyên bố của Tổng thống Mỹ phần lớn bao gồm nhiều ý kiến ​​​​khác nhau và hoàn toàn thiếu trọng tâm: "Đây chỉ là những lời nói suông, các bài hùng biện của ông Biden thường không mang thông tin quan trọng".

Theo PolitRussia
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất