Khi ngôi sao bị… đuổi

 Bất chấp đoạt giải Oscar, Eddie Redmayne vẫn không được mời dự buổi tiệc sau sự kiện thời trang từ thiện hàng năm Met Gala ở New York của ca sĩ Rihanna.
Eddie Redmayne
Eddie Redmayne

1. Eddie Redmayne

Bất chấp đoạt giải Oscar, Eddie Redmayne vẫn không được mời dự buổi tiệc sau sự kiện thời trang từ thiện hàng năm Met Gala ở New York của ca sĩ Rihanna. Anh đến cùng vợ Hannah Bagshawe nhưng phải đi nơi khác vì người gác cửa nhất quyết không cho vào. Met Gala được xếp vào hàng “top 10 sự kiện của nước Mỹ”, thu hút nhiều ngôi sao “nóng” nhất thế giới nhưng không phải ai cũng được Anna Wintour, người tổ chức sự kiện đưa vào danh sách khách mời. Tại các party khác, nhiều ngôi sao cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Khi ngôi sao bị… đuổi ảnh 1
Paul McCartney 

2. Paul McCartney

Ban nhạc The Beatles quá nổi tiếng và thành viên Paul McCartney cũng thế. Vậy mà sự nổi tiếng không giúp ông qua được cổng để vào dự party sau đêm trao giải Grammy của rapper Tyga năm 2016. Trang web “buôn chuyện” TMZ viết: “Paul cố gắng đến hai lần để vào bên trong nhưng bất lực nên đành chuyển sang party của công ty thu âm Republic Records”. Sau đó, phát ngôn viên cỦA Paul cho biết ông đến lộn chỗ nên mới bị… đuổi!

3. Justin Bieber

Khi ngôi sao bị… đuổi ảnh 2Ca sĩ trẻ siêu quậy Justin Bieber

Vào thời điểm này, có lẽ ca sĩ trẻ siêu quậy Justin Bieber còn nổi tiếng hơn “lão làng” Paul McCartney nhưng có lúc anh vẫn không thể vào được một số party mình thích. Ví dụ, năm 2013, Bieber bị câu lạc bộ Manchester’s Sankeys từ chối cho vào khi anh đến diễn tại Anh. Tại Mỹ cũng chẳng khá hơn. Năm 2014, sau khi bị các party của giải bóng bầu dục Super Bowl tẩy chay, anh phải lẻn vào một sự kiện do tạp chí đàn ông Maxim tổ chức bằng cách giả khách VIP đi vào… cổng dành riêng.

4. Ed Sheeran

Ed có thể là một trong những ngôi sao nhạc pop lớn nhất thế giới hiện nay nhưng anh lại không thể có mặt trong buổi party ăn mừng sự thành công của mình sau đêm trao giải Grammy 2017 do công ty thu âm của anh tổ chức! Lý do, đến quá trễ. “Đây là năm thứ 4 liên tiếp, nhưng nó không chỉ xảy ra tại party sau sự kiện của hãng thu âm mà tại tất cả các party nói chung” – Ed than thở với Ryan Seacrest của đài phát thanh US. Anh còn phê phán các party có rất ít nhạc sĩ tham gia mà đa số là… những người ăn theo họ!

Khi ngôi sao bị… đuổi ảnh 3
Ngôi sao nhạc pop Ed Sheeran 

5. Jedward

Rõ ràng, không hề có sự nhầm lẫn khi nhóm song ca Jedward với trang phục “đặc trưng” không được vào party sau đêm trao giải âm nhạc Anh (Brit Awards) do Warner Music tổ chức. Nhóm đành quay sang dự party của Universal Records, công ty thu âm đầu tiên của họ lúc mới vào nghề. Ba album đầu tiên ra đời sau quyết định mang tính lịch sử này.

Khi ngôi sao bị… đuổi ảnh 4
Nhóm song ca Jedward 

6. Millie Mackintosh

Có một sự khác biệt giữa siêu mẫu và ngôi sao của chương trình TH thực tế Made In Chelsea mà hai diễn viên Millie Mackintosh và Hugo Taylor đã phát hiện ra tại Tuần thời trang London năm nay. Hai người không thể vào được party của tạp chí LOVE cùng các ngôi sao như Kendall Jenner, Bella Hadid và Lily Donaldson. Không chỉ không được mời mà cặp diễn viên của Made In Chelsea còn không gây được ấn tượng đối với các nhân viên gác cửa!

Khi ngôi sao bị… đuổi ảnh 5
Millie Mackintosh  
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.