Khi nghệ sĩ không hot bằng… cái điếu cày

Quá nửa những câu hỏi của phóng viên trong buổi họp báo live show Đêm tình nhân 2 tập trung vào chiếc điếu cày mà Bằng Kiều dự định bán đấu giá từ thiện trong chương trình.
Khi nghệ sĩ không hot bằng… cái điếu cày
Thậm chí nam ca sĩ còn dí dỏm: "Tôi không hiểu sao cái điếu cày của mình "hot" thế. Trên facebook, mỗi lần tôi chia sẻ gì liên quan tới cái điếu cày là có cả ngàn lượt like (thích)!"

Không mang chiếc điều cày tới buổi họp báo nhưng Bằng Kiều miêu tả món đồ đặc biệt này không chỉ gắn bó với anh nhiều năm và có chữ ký của nhiều văn nghệ sĩ trên đó. "Có người hỏi tôi sao lại đấu giá một thứ như thế. Với tôi nó là vật bất ly thân và gắn bó với mình nhiều show diễn. Món đồ có ý nghĩa với mình mang ra đấu giá thì mới có ý nghĩa với người sở hữu sau này được," anh giải thích.

Khi nghệ sĩ không hot bằng… cái điếu cày
Chiếc điếu cày đặc biệt của Bằng Kiều với chữ ký của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng là tâm điểm quan tâm của báo giới.

Tuy nhiên, anh cũng phủ nhận đồn đoán rằng nhờ "nghiện" thuốc lào mà mình có giọng hát hay như vậy. Bằng Kiều nói: "Anh Tuấn Ngọc có hút thuốc lào như tôi đâu mà giọng vẫn "kinh hoàng" đấy chứ!" Chương trình Đêm tình nhân 2 sẽ có sự tham gia của cả Tuấn Ngọc và Bằng Kiều. Đặc biệt nam ca sĩ gốc Hà Nội sẽ lần đầu tiên đảm nhiệm cả vai trò biên tập âm nhạc.

Khi nghệ sĩ không hot bằng… cái điếu cày
Show diễn đầu tiên Bằng Kiều đảm nhiệm vai trò biên tập âm nhạc đã bán hết vé.

Dự kiến diễn ra vào tối 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chương trình Đêm tình nhân 2 sẽ mang chủ đề về mùa thu Hà Nội.

Theo Zing News
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.