Khí CO2 tăng: Cây lương thực mất chất dinh dưỡng

Một kết luận vừa được các nhà nghiên cứu tại đại học California (Mỹ) công bố cho thấy, nếu nồng độ khí thải gây hiệu ứng nhà kính CO2 tiếp tục tăng lên, thì chất dinh dưỡng trong các loại cây lương thực như lúa mì, lúa mạch, khoai tây có thể bị giảm.

Khí CO2 tăng: Cây lương thực mất chất dinh dưỡng

Xem video:

Theo VTC 14.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường THCS Chương Dương (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) tìm hiểu về Chiến thắng Điện Biên Phủ. Ảnh: Vân Anh

Bồi đắp niềm tự hào dân tộc

GD&TĐ - Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, các trường học đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm GD thế hệ trẻ về lịch sử hào hùng của dân tộc.