Khép lại Hội thi thể thao dành cho học sinh Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi thể thao, học sinh Lệ Thủy đoạt giải Nhất toàn đoàn khối các phòng GD&ĐT.
Hội thi thể thao dành cho học sinh Quảng Bình khép lại sau 3 ngày tranh tài sôi nổi.
Hội thi thể thao dành cho học sinh Quảng Bình khép lại sau 3 ngày tranh tài sôi nổi.

Chiều 14/4, Sở GD&ĐT Quảng Bình tổ chức bế mạc Hội thi thể thao dành cho học sinh cấp tỉnh năm học 2022-2023 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân.

Qua 3 ngày (từ 12-14/4) tranh tài sôi nổi, gần 1.000 vận động viên (VĐV) đến từ 8 phòng GD&ĐT, 31 trường phổ thông trên toàn tỉnh Quảng Bình đã thi đấu với quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Ông Đặng Ngọc Tuấn - giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình trao giải Nhất cho các tập thể. ảnh 1

Ông Đặng Ngọc Tuấn - giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình trao giải Nhất cho các tập thể.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 315 giải cá nhân, 16 giải tiếp sức, 18 giải đồng đội, 16 giải toàn đoàn cho những VĐV và các đơn vị có thành tích thi đấu tốt.

Về kết quả chung cuộc, khối các phòng GD&ĐT, huyện Lệ Thủy đoạt giải Nhất, TP. Đồng Hới giải Nhì và huyện Quảng Trạch giải Ba.

Đối với Khối các trường trực thuộc Sở GD&ĐT, giải Nhất thuộc về Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Lệ Thủy); giải Nhì được trao cho học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo (Lệ Thủy) và giải Ba trao cho học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng (TP. Đồng Hới).

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giải Nhất cho các đơn vị, cá nhân. ảnh 2

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giải Nhất cho các đơn vị, cá nhân.

Giải điền kinh, bơi lội được tổ chức nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đây cũng là dịp để ngành GD&ĐT đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong trường học và phát hiện năng khiếu, tài năng thể thao học sinh phổ thông nhằm tuyển chọn lực lượng VĐV xuất sắc tham gia thi đấu giải điền kinh, bơi lội học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023.

Học sinh Trường PTDTNT THCS – THPT Cao Lộc (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) sinh hoạt dưới cờ với chủ đề thuốc lá điện tử, trò chơi điện tử và những hệ luỵ cho sức khoẻ. Ảnh NT.

Để trường học không khói thuốc

GD&TĐ - Để học sinh nói không với thuốc lá, nhiều trường học đã tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về những tác hại.