Khánh Thi muốn sinh thêm con thứ 3

GD&TĐ - Kiện tướng  dance sport Khánh Thi đã 37 tuổi và đang mang bầu em bé thứ hai nhưng chị vẫn muốn sinh ba con.
Khánh Thi hạnh phúc bởi mỗi lần mang bầu, cô được ông xã chiều chuộng hơn.
Khánh Thi hạnh phúc bởi mỗi lần mang bầu, cô được ông xã chiều chuộng hơn.

Có bầu lần thứ 2 khi đã 37 tuổi, việc sinh con không nằm trong kế hoạch nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn cảm thấy rất hạnh phúc.

Lần mang bầu thứ hai, kiện tướng dance sport chia sẻ cô đã quá tuổi sinh đẻ nên phải làm tất cả các xét nghiệm thậm chí phải gửi ra nước ngoài để kiểm tra. Hủy toàn bộ những dự định và kế hoạch trong năm 2018 để dưỡng thai, Khánh Thi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được chồng chiều chuộng. Có lẽ vì vậy mà cô muốn sinh thêm con thứ 3.

Vì ốm nghén nên dường như Khánh Thi khó ăn uống, bố mẹ chồng cô muốn cô sang Mỹ để sinh con khi đã thuê nhà và chuẩn bị người giúp việc sẵn nhưng cô vẫn muốn sinh con ở Việt Nam.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển dự định sẽ đón con thứ hai vào tháng 7 tới. Dù đã mang bầu 7 tháng nhưng Khánh Thi vẫn tích cực tham gia các hoạt động.

Cô còn kết hợp với Chí Anh tổ chức giải Khiêu vũ thể thao CK mở rộng quốc tế 2018, trong đó cô và "tình cũ" là giám khảo. Riêng ông xã Phan Hiển thì bắt cặp với Nhã Khanh (bạn gái cũ của Chí Anh) để tranh huy chương với các vận động viên quốc tế.

Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.