Khánh thành Trung tâm Đào tạo sản xuất Tinh gọn và Xanh

GD&TĐ - Ngày 6/12, Tại trường Đại học Việt Đức (VGU) đã diễn ra buổi lễ cắt băng khánh thành "Trung tâm Đào tạo Sản xuất Tinh gọn và Xanh" với mô hình sản xuất "lean factory".
GS Juergen Mallon - Hiệu trưởng trường VGU cắt băng khánh thành Trung tâm
GS Juergen Mallon - Hiệu trưởng trường VGU cắt băng khánh thành Trung tâm

Tham dự buổi lễ có sự chứng kiến của các giáo sư, tiến sĩ là giảng viên của trường, các đại diện doanh nghiêph từ Đức và hàng ngàn sinh viên.

Trung tâm Đào tạo Sản xuất tinh gọn và xanh Việt - Đức được Công ty hàng đầu hàng đầu trong việc tư vấn sản xuất tinh gọn và hiệu quả Leonardo Group thành lập với sự hợp tác của Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu về sản xuất bền vững của trường Đại học Kỹ thuật Berlin. Theo đó, các kỹ sư và kỹ thuật viên Việt Nam sẽ được đào tạo để hiệu quả hơn trong việc tạo ra giá trị.

Dự án nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất trên toàn quốc và các tổ chức nhà nước nâng cao năng suất và giảm nguồn lực đầu vào. Trung tâm Đào tạo Việt Đức được đồng tài trợ từ Công ty Đầu tư và Phát triển của Đức với vốn tài trợ công từ Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế Liên bang.

Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.