Khánh Hòa: Liên tục triệt phá các sới bạc trong thời gian cách ly xã hội

Khánh Hòa: Liên tục triệt phá các sới bạc trong thời gian cách ly xã hội

Cụ thể, vào khoảng 16 giờ ngày 13/4, các trinh sát hình sự, Công an TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã đột kích vào bãi đất trống cạnh chuồng heo của gia đình bà Trần Thị No thuộc thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng (Nha Trang).

Tại đây, nhiều đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xì lát, lực lượng công an đã khống chế 15 đối tượng, trong đó có 2 người phụ nữ.

Ngoài ra, lực lượng Công an TP.Nha Trang cũng đã tiến hành thu giữ nhiều đồ vật liên quan như: bài tây, tiền, điện thoại di động, xe máy của các đối tượng.

Hiện, Công an TP. Nha Trang vẫn đang tiếp tục lấy lời khai các đối tượng tham gia đánh bạc tại thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng.

Trước đó, vào chiều 7/4, trong lúc nhiều đối tượng đang say sưa sát phạt dưới hình thức binh xập xám và cá ngựa trong căn nhà 3 tầng lầu ở khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải thì bị các trinh sát thuộc Đội cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang tập kích.

Tại đây, ngoài việc khống chế các đối tượng đánh bạc, lực lượng công an còn thu giữ nhiều tiền trên chiếu bạc và trong người các con bạc. 

Ngoài chủ nhà, Cơ quan cảnh sát điều tra cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý 6 đối tượng về tội danh đánh bạc.

Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.