Khán giả “đẩy thuyền” cho Thư, Dũng trong “Về nhà đi con”, diễn viên Anh Vũ chia sẻ bất ngờ

GD&TĐ - Nhân vật đang được khán giả chú ý tới, thậm chí còn "đẩy thuyền" thành cặp với Thư trong "Về nhà đi con" chính là Dũng do diễn viên Anh Vũ đóng.
Liệu Dũng và Thư có đến với nhau ở những tập cuối?
Liệu Dũng và Thư có đến với nhau ở những tập cuối?

Những tập gần đây, Dũng được rất nhiều khán giả yêu mến bởi dám thẳng thắn góp ý với Vũ về những sai trái của mình và luôn sẵn sàng chăm sóc mẹ con Thư khi bị chồng bàng quan.

Thậm chí, Dũng còn sẵn sàng "xếp lốt" khi hợp đồng của Thư và Vũ chấm dứt.

Nhiều đồn đoán còn cho rằng, kết phim, Dũng và Vũ sẽ đối đầu với nhau khi Vũ càng ngày càng có tình cảm với Thư. Chia sẻ về điều này, diễn viên Anh Vũ tiết lộ: "

Người miền Nam thường dùng từ thương để thay cho yêu, bản thân Anh Vũ thấy như vậy rất đúng. Yêu đôi lúc chỉ đơn thuần là si mê mà si mê thì có thể dễ dàng bị thay thế bằng những si mê khác.

Nhưng nếu một khi chữ thương đến trước chữ yêu thì khi quyết định bước chân vào mối quan hệ, người ta sẽ luôn lo lắng cho cảm xúc của đối phương, sợ người ấy tổn thương hơn cả chính bản thân mình, có rất nhiều động lực, để vượt qua khó khăn gian khổ, không dễ dàng buông tay người ấy.

Tình cảm của Dũng dành cho Thư không chỉ chưa thay đổi mà thậm chí bây giờ còn nhiều hơn trước vì qua một quá trình chứng kiến trực tiếp nỗi đau mà Thư phải gánh chịu, trong lòng anh đã hình thành một chữ “thương” rồi".

Thậm chí, nam diễn viên còn cho biết: Có thể một ngày đẹp trời, Vũ nhận ra mình không muốn mất Thư, vào đúng lúc ngọn lửa tình trong lòng Dũng đã được châm ngòi không thể rút lại, bao nhiêu thành ý khuyên nhủ Dũng dành cho Vũ không được tiếp nhận, cứ bị cho là gàn dở vì lải nhải suốt ngày, làm sao Dũng dám chắc là Vũ đã thực sự đổi thay để mà giao lại Thư.

Vắng bóng phim ảnh đã lâu, khi trở lại, diễn viên Anh Vũ cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, được cả đoàn phim hỗ trợ và coi nhau như người nhà nên anh đã dễ dàng nhập cuộc.

Ngoài đời, những diễn viên tham gia bộ phim "Về nhà đi con" đều thân thiết với nhau. Sau khi bộ phim đóng máy, họ vẫn luôn nhớ về nhau và nhận rằng đây là ekip phim tình cảm nhất khiến họ thăng hoa khi diễn.

Trong phim, Dũng là chàng trai đào hoa, “thả thính” em nào “chết” em nấy nhưng ở ngoài đời, anh có vẻ lận đận chuyện tình duyên. Không giấu diếm chuyện từng đổ vỡ trong hôn nhân, Anh Vũ chia sẻ anh vẫn giữ liên lạc với vợ cũ xoay quanh câu chuyện chăm sóc con cái. 

Bạn gái hiện tại của anh được nam diễn viên tiết lộ là người khá hạn chế trong giao tiếp và mở rộng quan hệ.

Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.