Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia

Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 1  
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 2Aviator College được thành lập năm 1982, có trụ sở tại thị trấn Fort Pierce (bang Florida), cách “thiên đường du lịch biển” Miami chỉ 2 giờ lái xe. Aviator nằm trong Top 20 trường tốt nhất trong số 1.400 cơ sở đào tạo phi công của Mỹ, theo đánh giá của Cục Hàng không Liên bang (FAA). Học phí của Aviator College dao động từ 44.924 USD đến 69.924 USD/khóa (tương đương 1 đến 1,6 tỷ đồng/khóa), tùy theo chương trình đào tạo và chưa bao gồm các chi phí như học liệu, nhà ở và sinh hoạt phí
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 3Các chương trình tại Aviator College được thiết kế để cung cấp cho học viên tất cả những gì mà ngành công nghiệp hàng không yêu cầu đối với các phi công thương mại. Chương trình đào tạo của Aviator College được FAA phê chuẩn và được đánh giá là một trong những chương trình chuyên sâu và thử thách nhất hiện nay trong lĩnh vực đào tạo phi công
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 4  
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 5Trong học phần huấn luyện, học viên sẽ có tổng cộng 225 giờ bay, trong đó có 31 giờ bay với máy bay đa động cơ. Với khóa đào tạo 2 năm, học viên sẽ có 565 giờ bay. Chương trình của Aviator Colege cung cấp cho học viên số giờ bay nhiều động cơ nhiều hơn bất kỳ cơ sở đào tạo nào khác tại Mỹ. Tất cả các lớp đều được giảng dạy bởi các phi công thương mại
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 6Trường cũng trang bị những thiết bị mô phỏng để học viên có điều kiện thực hành ngoài giờ. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo bay, các học viên được Aviator College tạo điều kiện ở lại trường làm Huấn luyện viên. Điều này mang lại cho sinh viên cơ hội quý báu để đạt được số giờ bay cần thiết (1.500 giờ bay tích lũy) theo quy định của Cục Hàng không Liên bang Mỹ để đủ tiêu chuẩn trở thành phi công (lái phụ) của các hãng hàng không
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 7  
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 8Aviator College hiện đang sở hữu đội bay gồm hơn 60 chiếc, bao gồm cả máy bay đơn động cơ và đa động cơ, bay hơn 58.000 giờ huấn luyện mỗi năm. Máy bay chính được sử dụng trong các chương trình đào tạo của Aviator Collge cũng là máy bay huấn luyện phổ biến trên toàn thế giới. Đội bay của Aviator College bao gồm các dòng máy bay Beechcraft BE-76 Duchess, Piper Warrior III PA-28, Cessna 172 Skyhawk, Piper Arrow và J-3 Cub
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 9  
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 10Tất cả các máy bay huấn luyện đều được bảo trì trong các cơ sở trong nhà của trường, rộng 1.200m2, đặt tại sân bay Quốc tế Treasure Coast. Việc bảo trì được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt của FAA. Tất cả các kỹ thuật viên đều có bằng Airplane và Powerplant trở lên.
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 11Đội ngũ giảng viên và huấn luyện viên của Aviator College đều có trình độ cao, đạt chuẩn của Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) hoặc Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA).
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 12Sau khi hoàn tất giai đoạn huấn luyện tại Aviator College, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ: Phi công tư nhân (PPL), Phi công thương mại (PPL), Chứng chỉ bay bằng thiết bị bay với máy bay nhiều động cơ, trong điều kiện thời tiết phức tạp (MEIR). Các chứng chỉ được Cục Hàng không Liên bang Mỹ cấp sau khi đã sát hạch kỹ lưỡng các nội dung viết, vấn đáp và thực hành bay
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 13  
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 14Ngoài Trung tâm học tập sinh viên hiện đại rộng hơn 2.000m2, Aviator College còn có 4 khu ký túc xá diện tích hơn 3.300m2 cho các học viên lưu trú, với chi phí 875 USD/tháng/phòng riêng khép kín (tương đương hơn 20 triệu đồng).
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 15  
Khám phá trường đào tạo top 20 thế giới tại Mỹ của các học viên phi công VinAvia - ảnh 16Sau nhóm 20 học viên đầu tiên, trong năm 2020, Trường Đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không VinAiviation sẽ gửi thêm 4 nhóm học viên khác tiếp tục đi huấn luyện tại Aviator College. Trường Aviator College bắt đầu hợp tác và huấn luyện phi công cho Việt Nam từ năm 2013. Đến nay, Aviator College đã huấn luyện hàng trăm phi công cho Việt Nam
Siêu mẫu Nadja Auermann.

Nadja Auermann: Siêu mẫu được ghi vào kỷ lục Guinness

GD&TĐ - Thời đại của các siêu mẫu đã mang đến cho thế giới một số tên tuổi lẫy lừng - Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Linda Evangelista, Cindy Crawford và... Nadja Auermann. Riêng về Nadja Auermann, từng giành giải quán quân về chân dài (112cm) trong giới người mẫu chuyên nghiệp, được ghi vào sách kỷ lục Guinness.
Ảnh minh họa Internet.

Tròn trách nhiệm

GD&TĐ - Theo kế hoạch, sau 17 giờ ngày 20/8, hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD&ĐT sẽ tự động khóa chức năng đăng ký xét tuyển để chuyển qua quy trình tiếp theo. Khi đó, thí sinh sẽ không còn quyền đăng ký và điều chỉnh nữa.
Đông đảo CBQL, GV tham gia lớp bồi dưỡng.

Bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho giáo viên mầm non

GD&TĐ - Thực hiện Kế hoạch số 317 của Phòng GD&ĐT thành phố Tam Điệp (Ninh Bình) về việc tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Phòng GD&ĐT đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm xúc tích cực cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.
Thí sinh trao đổi thông tin tuyển sinh năm 2022. Ảnh minh họa

Tránh sơ sẩy đăng ký xét tuyển ở giai đoạn 'nước rút'

GD&TĐ - Thời điểm này là giai đoạn “nước rút” để thí sinh thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT (Hệ thống). Các chuyên gia khuyến nghị, thí sinh cần lưu ý mốc thời gian nhằm tránh sai sót hoặc chậm trễ. Tuyệt đối không nên để “nước đến chân mới nhảy”.
Thầy cô trường Tiểu học Lê Lợi trang trí khuôn viên trường cho năm học mới.

Học sinh Bắc Giang tựu trường vào ngày 30/8

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang sẽ tựu trường vào ngày 30/8, riêng lớp 1 đến trường từ 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Giang đã chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023.
Trẻ cần được hướng dẫn những thói quen, nền nếp tốt trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Giúp trẻ tự do trong kỷ luật

GD&TĐ - Nhiều cha mẹ trẻ thường hỏi, liệu có cần thiết phải có nếp sinh hoạt cho các bé không? Để bé được quyết định giờ ăn, ngủ thì tốt hơn chứ, tự nhiên hơn chứ. Tạo nền nếp, thói quen cho trẻ quan trọng đến vậy sao?
Cơ quan Công an làm việc với Đinh Văn Đức liên quan đến bức ảnh 'hòn non bộ to nhất Việt Nam' gây bão trên mạng.

Xử phạt người đăng hình ảnh ‘hòn non bộ lớn nhất Việt Nam’

GD&TĐ - Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh ‘hòn non bộ lớn nhất Việt Nam’ nằm trong một khu đô thị ở tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau đó, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05) - Công an tỉnh Quảng Ninh đã mời người đăng bức ảnh này lên làm việc.
Ảnh minh họa.

Nhân 90 năm phong trào Thơ mới (1932-2022): Thi sĩ J. Leiba - thảng thốt giữa trần ai

GD&TĐ -Thi sĩ J. Leiba (do hai chữ Lê Bái đọc lái ra), còn có bút danh Thanh Tùng Tử, họ tên đầy đủ là Lê Văn Bái (1912-18/12/1941), sinh tại Yên Bái nhưng quê gốc ở làng Nam Trực, phủ Nam Trực (nay thuộc xã Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Ông từng học Trường Bảo hộ Hà Nội (Trường Bưởi) rồi theo một nhóm giang hồ mãi võ.