Khách sạn quận 10 phát hỏa, ít nhất 2 người thương vong

GD&TĐ - Khách sạn Nhật Minh nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám (TP HCM) bất ngờ phát hỏa khiến một người thiệt mạng, một người khác bị thương nặng.
Khách sạn Nhật Minh bất ngờ phát hỏa.
Khách sạn Nhật Minh bất ngờ phát hỏa.

Trao đổi với phóng viên báo GD&TĐ, anh Nguyễn Đăng Nhật (trú tại quận 10) cho hay, sáng 25/9, một số người qua đường phát hiện khói lửa bốc ra từ khách sạn Nhật Minh (địa chỉ: số 283/76-78 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP HCM).

Nghe tiếng chuông báo cháy, người trong khách sạn nhanh chóng tháo chạy ra ngoài. Tuy nhiên, một số người còn kẹt trên tầng cao.

Ngay lập tức Đội Cảnh sát PCCC-CNCH Công an quận 10 điều nhiều phương tiện và lực lượng chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường triển khai phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Theo ghi nhận của phóng viên, lực lượng Cảnh sát PCCC-CNCH khẩn trương triển khai sử dụng xe thang giải cứu những người mắc kẹt trên tầng cao tòa nhà.

Theo thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn khiến ít nhất một người thiệt mạng. Ngoài ra, một người khác bị thương khá nặng, đang điều trị tại bệnh viện.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương giải quyết khắc phục sự cố.