Kết quả cuộc thi Hoa hậu thế giới 2010 chịu sức ép chính trị?

Kết quả cuộc thi Hoa hậu thế giới 2010 chịu sức ép chính trị?
On top of the world: Miss USA Alexandria Mills, left, was crowned Miss World on Saturday but viewers were shocked that Miss Norway Mariann Birkendal, right, did not finish in the top five  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1325372/Miss-World-contest-turns-ugly-China-charged-blocking-favourite-Miss-Norway-following-diplomatic-row.html#ixzz13oJPSIVF On top of the world: Miss USA Alexandria Mills, left, was crowned Miss World on Saturday but viewers were shocked that Miss Norway Mariann Birkendal, right, did not finish in the top five  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1325372/Miss-World-contest-turns-ugly-China-charged-blocking-favourite-Miss-Norway-following-diplomatic-row.html#ixzz13oJPSIVF
Hoa hậu Mỹ Alexandria Mills (trái), được trao vương miện Hoa hậu thế giới. Tuy nhiên, khán giả đã sốc khi thấy Hoa hậu Na Uy Mariann Birkendal (phải) không lọt vào top 5 người đẹp nhất.

Những người trong cuộc đã sốc khi thấy người đẹp 23 tuổi người Na Uy Mariann Birkedal vừa tốt nghiệp ĐH thậm chí không lọt vào top 5 người đẹp nhất.

Có thông tin cho rằng ban giám khảo đã phải chịu áp lực từ phía Bắc Kinh, trong đó có những đối phó với Na Uy. Trung Quốc được cho là đã rất tức giận khi mới đây Ủy ban Nobel Hòa bình ở Oslo, Na Uy đã trao giải cho ông Lưu Hiểu Ba – một tù nhân phạm tội chống đối chính quyền ở Trung Quốc.

Surprise win: Miss USA Alexandria Mills is accompanied by runners up Miss Botswana, Emma Wareus, left and Miss Venezuela, Adriana Vasini  Read more: http://www.dailymail.co.uk/news/article-1325372/Miss-World-contest-turns-ugly-China-charged-blocking-favourite-Miss-Norway-following-diplomatic-row.html#ixzz13oJuguvj
Hoa hậu Mỹ Alexandria Mills và 2 Á hậu

Kathrine Sorland, ngôi sao truyền hình Na Uy từng đứng vị trí thứ 4 tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2002, nói rằng cô tin sự tức giận của Trung Quốc đối với Ủy ban Nobel Hòa bình ở Na Uy đã ảnh hưởng đến kết quả thi hoa hậu.

Phương Hà (Theo Mail Online)

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?