rssheader

26/09/2021

Xe đặc chủng chở thí sinh quên thẻ dự thi

Thành Tâm - 08/07/2021, 12:42 GMT+07 | Kết nối
CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh về nhà lấy thẻ dự thi. CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh về nhà lấy thẻ dự thi.

Sáng 8/7, một thí sinh đến dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại điểm thi Trường THPT Phạm Văn Đồng (thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) bị quên thẻ dự thi đã được lực lượng CSGT hỗ trợ, giúp đỡ.

Trung uý Lê Văn Lai (cán bộ Đội CSGT Công an huyện Krông Ana) cho biết, sáng 8/7, trong khi đang làm nhiệm vụ chốt trực đảm bảo an toàn giao thông tại điểm thi Trường THPT Phạm Văn Đồng thì đơn vị nhận được đề nghị hỗ trợ của một phụ huynh xin giúp đỡ.

CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh về nhà lấy thẻ dự thi.

“Sáng nay chở con đến điểm thi nhưng khi đến nơi, cháu mới phát hiện ra để quên thẻ dự thi ở nhà. Ngay sau đó, chị đã dùng xe chở cháu về nhà lấy. Tuy nhiên, khi cả hai mẹ con đi được khoảng 1km thì xe bị hỏng, đường về nhà gần 20km nên rất lo lắng”- phụ huynh nói.

“Nhận được tin báo, được sự phân công của đơn vị, mình đang làm nhiệm vụ tại đây đã nhanh chóng lấy xe chuyên dụng chở thí sinh này về nhà, sau đó quay lại. May mắn là mình đã đưa được thí sinh đến kịp giờ, vào phòng thi an toàn”, Trung úy Lai cho hay. Cũng trong sáng nay 8/7, tại điểm thi Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông), một thí sinh khi đến điểm thi đã quên mang theo Atlat địa lý Việt Nam. Lúc này, thí sinh khá hoảng hốt và lo sợ không kịp giờ thi.

CSGT dùng xe chuyên dụng chở thí sinh quên thẻ dự thi đến điểm thi kịp thời.

Nhận được tin nhờ trợ giúp, một cán bộ Đội CSGT Công an huyện Đắk Mil đang trực tại đây đã nhanh chóng dùng xe đặc chủng chở thí sinh này đến một hiệu sách gần đó để mua tặng, sau đó quay lại kịp thời gian dự thi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm