rssheader

24/11/2020

Trường Đại học Thủy lợi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hà An - 20/11/2020, 19:12 GMT+07 | Kết nối
Các nhà giáo nhận khen thưởng tại buổi lễ Các nhà giáo nhận khen thưởng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại chặng đường hơn 60 năm qua. Trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng chục nghìn cán bộ khoa học kỹ thuật trình độ cao. Nhà trường đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ và xây đựng đất nước, được xã hội đánh giá cao.

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Hoàng Hiệp trao bằng khen cho các nhà giáo

Vào dịp trường tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ cũng vừa ký quyết định phê duyệt xây dựng Trung tâm giáo dục quốc phòng của ĐH Thủy lợi tại Khu đô thị Phố Hiến. Điều này ghi nhận sự tin tưởng của Đảng, nhà nước đối với tập thể nhà trường. GS Trịnh Minh Thụ cũng cho biết, trường đã hoàn thành xây dựng chiến lược với mục tiêu đưa trường phát triển đa ngành, định hướng nghiên cứu; Hoàn thiện các chương trình đào tạo theo chuẩn.

Phát biểu chúc mừng nhà trường, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Hoàng Hiệp, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của thầy và trò nhà trường trong hơn 60 năm qua; Đồng thời bày tỏ mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích và vươn mình hội nhập hơn nữa, xứng đáng là trường đầu ngành về lĩnh vực thủy lợi, thủy điện, tài nguyên nước, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cũng như khẳng định giá trị của một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng tri ân các thế hệ cán bộ giảng viên, khen thưởng các nhà giáo được lãnh đạo các cấp vinh danh, trao tặng những phần thưởng cao quý. Tại các Khoa, Trung tâm trong trường cũng tổ chức các hoạt động tri ân, gặp mặt các nhà giáo lão thành.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm