rssheader

27/10/2020

Ra mắt Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam

Châu Anh - 27/06/2019, 15:52 GMT+07 | Kết nối
Ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH (ảnh phải) tặng hoa chúc mừng CLB Nhà báo Hà Nam 

Ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH (ảnh phải) tặng hoa chúc mừng CLB Nhà báo Hà Nam

Theo thống kê bước đầu, hiện có trên 200 nhà báo là con em quê hương Hà Nam đang công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Theo nguyện vọng của các đồng nghiệp, đồng hương, Câu lạc bộ Nhà báo Hà Nam được chuẩn bị thành lập trong nhiều năm nay, với tên gọi ban đầu là FC báo chí Hà Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Quốc Huy Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam mong muốn Ban Chấp hành CLB Nhà báo Hà Nam cũng như các thành viên CLB luôn nỗ lực thực hiện những mục tiêu đã đề ra để CLB ngày càng phát triển, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Ông Trương Quốc Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam (ảnh trái) tặng hoa chúc mừng CLB 

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đại diện Hội Nhà báo Việt Nam hy vọng rằng CLB sẽ có nhiều hoạt động nghiệp vụ tích cực, bổ ích và thiết thực cho các thành viên và trong thời gian tới.

Về mặt tổ chức Câu lạc bộ nhà báo Hà Nam có Chủ tịch CLB nhà báo Hà Nam là nhà báo Nguyễn Hải Đường, nguyên Phó Bí thư Thường trực, nguyên Ủy viên Ban Biên tập Báo Nhân Dân; nhà báo Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam là Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký CLB cùng các Phó Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Chấp hành CLB.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm