rssheader

24/10/2020

Nguồn thông tin bổ ích

Công Chương (ghi) - 02/12/2019, 11:19 GMT+07 | Kết nối
Nguyễn Minh Hiếu Nguyễn Minh Hiếu

Được sự hướng dẫn của thầy cô Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM và chia sẻ của các anh chị khóa trên, tôi biết đến Báo GD&TĐ. Báo đã trở thành nơi tôi ghé thăm tìm đọc những thông tin giáo dục, cập nhật tin tức về công nghệ, pháp luật và thế giới.

Với tốc độ phát triển của Internet như hiện nay, thật không khó để ai đó có thể lập ra một trang web, blog, Facebook… phục vụ cho việc trao đổi, chia sẻ thông tin trên không gian mạng.

Thế nhưng, nguồn thông tin trên mạng thường không có ai giám sát, kiểm duyệt nên còn tràn lan rất nhiều thông tin sai lệch, trong khi giới trẻ còn chưa đủ nhận thức về nó thì việc tìm đến các nguồn thông tin chính thống là điều vô cùng quan trọng.

Báo GD&TĐ là kênh thông tin chính thống đã giúp sinh viên trên con đường trang bị kiến thức, cập nhật xu hướng và hội nhập quốc tế.

Là sinh viên, với tôi việc tìm kiếm thông tin để hoàn thiện bản thân và trau dồi tri thức là rất cần thiết. Khi tìm đọc tin tức, cách dùng ngôn từ dễ dãi, thiếu chọn lọc, thiếu trau chuốt từ thông tin trên một số phương tiện truyền thông, đặc biệt trên không gian mạng đôi khi mang lại một cảm giác ghê sợ, phản cảm, làm thay đổi suy nghĩ cho người đọc, đặc biệt ảnh hưởng tư duy của giới trẻ.

Vì thế, khi chọn được nguồn thông tin tin cậy từ Báo GD&TĐ, tôi hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi cập nhật và chia sẻ thông tin tìm đọc đến với bạn bè và người thân.

Báo GD&TĐ với những thông tin được cập nhật liên tục, đa dạng cùng các chủ đề khác nhau, tôi nghĩ sẽ luôn làm hài lòng bạn đọc với sự chỉn chu về hình thức, trau chuốt, tỉ mỉ trong câu từ và nguồn tin đáng tin cậy.

Cùng với sự phát triển của xã hội, tôi tin chắc rằng trang báo sẽ ngày càng phát triển với những nội dung mới mẻ; tin tức, sự kiện được cập nhật liên tục, chính xác và trở thành một trong những nguồn thông tin bổ ích, định hướng dư luận cùng sự phát triển của đất nước và thế giới.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm