rssheader

30/10/2020

Ngành GD Hà Nội hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

Vân Anh - 02/08/2019, 17:53 GMT+07 | Kết nối
Ngành GD Hà Nội hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến

Để hưởng ứng cuộc thi, Sở GD&ĐT Hà Nội đã ban hành văn bản số 3281/SGDĐT-VP hướng dẫn triển khai cuộc thi “Tìm hiểu Dịch vụ công trực tuyến” theo chỉ đạo của UBND Thành phố.

Thời gian phát động từ tuần 2 tháng 8/2019. Khi tham gia cuộc thi, theo đề bài, người dự thi phải thực hiện đủ 2 phần: thi trắc nghiệm và tự luận.

Sở GD&ĐT giao các trưởng phòng GD&ĐT triển khai đến 100% cán bộ công chức, nhân viên thuộc phòng quản lí, mỗi phòng đảm bảo có ít nhất trên 95% số lượng bài thi của cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia dự thi.

Các Phòng GD&ĐT chỉ đạo 100% các trường THCS phát động cuộc thi, tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến về cuộc thi. Kế hoạch, thể kệ cuộc thi cần được phổ biến đến 100% cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh từ khối 6 đến khối 9.

Tại Phần thi trắc nghiệm: Người dự thi lựa chọn câu trả lời thích hợp nhất đối với mỗi câu hỏi theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn với nhiều cấp độ (từ dễ đến khó). Số lượng là 40 câu hỏi, thời gian tối đa là 60 phút.

Phần thi trắc nghiệm được phần mềm chấm điểm tự động, kết quả phần thi trắc nghiệm được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi gồm: Tổng điểm thi trắc nghiệm và thời gian hoàn thành phần thi;

Tại Phần thi tự luận: Người dự thi trả lời 1 câu hỏi tự luận bằng hình thức bài viết không quá 1.500 từ. Sau khi hoàn thành phần thi trắc nghiệm, người dự thi có thể gửi phần dự thi tự luận ngay hoặc gửi sau nhưng phải đảm bảo gửi trước thời hạn 17h00 ngày 16/9/2019.

Được biết, cuộc thi Tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến được thành phố Hà Nội triển khai từ năm 2018 và đã thu hút được rất nhiều giáo viên, học sinh tham gia.

Thể lệ, Bộ câu hỏi thi và các thông tin hướng dẫn cuộc thi được đăng tải trên website của cuộc thi: http://timhieudichvucong.hanoi.gov.vn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm