rssheader

20/01/2021

Luôn sát cánh cùng các thầy cô giáo

Hà An (ghi) - 02/12/2019, 12:26 GMT+07 | Kết nối
Ông Phạm Khương Duy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc Ông Phạm Khương Duy - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc

Những trường học hạnh phúc, điển hình tiên tiến, tấm gương các thầy cô giáo đổi mới sáng tạo của ngành GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc được phản ánh trên Báo là niềm động viên, khích lệ lớn đối với giáo viên và nhà trường.

Cũng thông qua Báo GD&TĐ, các giáo viên của tỉnh đã hiểu biết nhiều hơn về các chủ trương, chính sách của ngành. Đặc biệt là những thông tin mới nhất về lộ trình thay sách giáo khoa và Chương trình giáo dục phổ thông mới, cũng như quan điểm chỉ đạo của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn của các vụ, cục chức năng, các chuyên gia về vấn đề này.

Nhiều năm nay, Báo GD&TĐ luôn là bạn đồng hành thân thiết của ngành GD-ĐT tỉnh Vĩnh Phúc. Những hoạt động từ lớn đến nhỏ của ngành đều được Báo đưa tin đầy đủ, kịp thời. Báo luôn đồng hành cùng ngành GD-ĐT kịp thời định hướng dư luận để giúp xã hội hiểu đúng về những quan điểm chủ trương của ngành.

Qua theo dõi Báo nhiều năm, tôi thấy thời gian qua, Báo GD&TĐ đã có nhiều đổi thay tích cực. Trên các ấn phẩm báo in, không chỉ là những bài viết phản ánh đầy đủ, xuyên suốt mang định hướng của ngành, báo đã có nhiều bài viết phong phú hơn về các vấn đề kinh tế - xã hội. Các chuyên mục trên báo điện tử đã có nhiều nội dung đa dạng và phong phú rất bổ ích và kịp thời.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm