rssheader

23/09/2020

Không mong hè, chỉ mong con được tiếp tục đi học

12/07/2020, 06:45 GMT+07 | Kết nối
Không mong hè, chỉ mong con được tiếp tục đi học

Một kỳ nghỉ hè có lẽ là lạ kỳ, học sinh vẫn tiếp tục đi học, trường mầm non thì phụ huynh mong mỏi con được đến trường, được đi học như ngày thường. Cho dù vất vả hơn nhưng theo nguyện vọng của phụ huynh các cô giáo Trường Mầm non Eduplay đã đáp ứng mong muốn đó.

Trường Mầm non Eduplay Hà Nội nằm trong khuôn viên khu chung cư cao cấp Vinaconex 1, Số 289 Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội, có môi trường lớp học  hiện đại, thân thiện, 4 sân chơi bao quanh, chương trình chăm sóc và giáo dục tiên tiến với, giao tiếp hai ngôn ngữ Việt-Anh.

Trẻ được vui chơi học tập an toàn

Ngày học tập tại Eduplay Hà Nội bắt đầu với bài tập thể dục khởi động ngày mới. Sau đó các bé lần lượt tham gia các tiết học khác nhau, ăn uống, nghỉ ngơi và tiếp tục hoạt động buổi chiều.

Thời gian học tập tại trường từ 8h -10h mỗi ngày. Vẫn là những hoạt động như vậy, nhưng với các thầy cô ở trường, khoảng thời gian trẻ đi học trở lại sau Covid-19, các cô bận rộn hơn nhiều. 

Ngoài giúp các con ôn lại kiến thức và nền nếp vì các con đã quên đi một phần do nghỉ quá dài, các cô còn phải đảm bảo không gian lớp học sạch sẽ, diệt khuẩn thường xuyên để phòng tránh virus, vi khuẩn, tuyệt đối an toàn với các con.

Môi trường thân thiện, hạnh phúc

Không những thế, cô còn phải dạy bảo các con biết và hiểu về Covid-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân, theo dõi nhiệt độ của các con thường xuyên hơn (ít nhất 3 lần/ngày). 

Công việc bận rộn và vất vả nhưng các thầy cô, phụ huynh và các con đều nghiêm túc chấp hành, không hề chủ quan trước dịch bệnh Covid-19. 

Khác với những năm trước, các trường mầm non công lập và tư thục thường cho học sinh nghỉ hè 1-2 tuần. Nhưng năm nay, nhiều trường, trong đó có Eduplay Hà Nội sẽ dạy xuyên suốt mùa hè vì trước đó trẻ đã nghỉ phòng dịch kéo dài nhiều tháng. 

Khuyến khích năng lực thẩm mỹ, sáng tạo

Việc này cũng xuất phát từ mong muốn gửi con của cha mẹ. Sau ngày dài nghỉ dịch, phụ huynh phải đi làm nên không có thời gian trông nom con cái. Hơn nữa, trẻ nhỏ lớn lên từng ngày trong khi vẫn đang ở nhà nghỉ dịch. 

Hơn ai hết, các bậc cha mẹ cũng biết trẻ cần tới trường, tiếp xúc với bạn bè, học tập để phát triển bản thân và trưởng thành. Đây là nguyên nhân chính để phụ huynh yên tâm và sẵn sàng phối hợp với nhà trường để các con được trưởng thành trong môi trường an toàn.

Trường Mầm non Eduplay được Hiệp hội giáo dục mầm non Singapore bảo trợ về chuyên môn, luôn là địa chỉ cho các bậc phụ huynh có con từ 16 tháng đến 5 tuổi tìm đến và yên tâm gửi gắm các thiên thần nhỏ của mình. Ở đây, các bé được sống trong bầu không khí yêu thương, môi trường quốc tế cho sự phát triển toàn diện.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm