rssheader

18/04/2021

Hà Nội: Sôi nổi giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục

Đăng Chung - 12/03/2021, 15:28 GMT+07 | Kết nối
Trưởng phòng GD&ĐT Ba Đình Lê Đức Thuận cùng các vận động viên chụp ảnh lưu niệm. Trưởng phòng GD&ĐT Ba Đình Lê Đức Thuận cùng các vận động viên chụp ảnh lưu niệm.

Sáng 12/3, thông tin với báo GD&TĐ, Trưởng phòng GD&ĐT Ba Đình Lê Đức Thuận cho biết, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình vừa phối hợp với Công đoàn tổ chức giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục quận năm học 2020 - 2021.

Tham dự giải có gần 60 vận động viên đến từ 16 trường học trên địa bàn.

Các đội tham dự giải đấu.

Thông qua giải đấu, ngành Giáo dục Ba Đình đã tuyển chọn được những vận động viên thi đấu tốt nhất để tham gia giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2020 - 2021. 

Ở mỗi trận đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. 

Các vận động viên tranh tài giải đấu.

Ông Thuận cũng cho biết, thời gian qua phong trào thể dục, thể thao ở các trường học trên địa bàn quận Ba Đình đã có sự chuyển biến rõ nét.

Trong đó, giải Cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận năm học 2020 - 2021 là một trong những minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào.

"Giải là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn có điều kiện giao lưu, tạo không khí thi đua phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đặc biệt, thắt chặt mối quan hệ để cùng nhau thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện theo chủ thương rèn luyện của Bộ GD&ĐT…", ông Thuận chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm