rssheader

28/10/2020

Cơ sở Quảng Ninh Trường ĐH Ngoại thương ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác trong ngày khai giảng

Hà An - 18/10/2020, 06:35 GMT+07 | Kết nối
Các giảng viên và sinh viên trong lễ khai giảng Các giảng viên và sinh viên trong lễ khai giảng

Phát biểu khai giảng, PGS, TS Bùi Anh Tuấn cho biết năm học 2019 - 2020 vừa qua, đại dịch COVID-19 tác động rất lớn đến mọi hoạt động của nhà trường, nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, tinh thần đổi mới sáng tạo, với phương châm “We Are One, FTU As One”, nhà trường đã thực hiện thành công nhiệm vụ năm học, đồng thời thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên, doanh nghiệp và cộng đồng để vượt qua đại dịch, thể hiện trách nhiệm xã hội của nhà trường.

Những SV có thành tích xuất sắc công tác Đoàn được khen thưởng

Năm học 2020 - 2021, cũng là năm kỷ niệm 60 năm thành lập trường, với trọng tâm là nâng cao uy tín, thương hiệu ĐHNT, tạo ra những đột phá trong việc tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý, phục vụ, giảng dạy và học tập. Nhiều cơ hội mới đang đến với nhà trường, cơ hội đến từ vận hội của đất nước, từ cơ chế tự chủ đại học, từ tăng cường hợp tác trong nước và quốc tế.

PGS Bùi Anh Tuấn ký kết các thỏa thuận hợp tác

Bước vào năm học mới, PGS Bùi Anh Tuấn đề nghị mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ cần nhìn thẳng vào những hạn chế, khiếm khuyết để khắc phục, phát huy những ưu điểm và khai thác những tiềm năng của tập thể, của từng cá nhân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, kỷ cương kỷ luật, đổi mới, sáng tạo trong công việc. Có như vậy trường mới tạo được "Sự khác biệt để dẫn đầu", tiếp tục duy trì được định vị “The Best First” và luôn trong tốp các trường đại học được người học mong muốn lựa chọn nhất tại Việt Nam.

Khen thưởng thủ khoa tốt nghiệp năm 2020

Các tân sinh viên hãy phát huy năng lực, khám phá tiềm năng, nuôi dưỡng những tố chất tài năng, tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ và hành động để thành công và hạnh phúc. Nhà trường cam kết sẽ nỗ lực hết mình để người học có được điều kiện học tập tốt, giúp cho các em có thể tiếp thu được kiến thức, phát triển được kỹ năng và nuôi dưỡng tâm thế cho nghề nghiệp và trách nhiệm đối với gia đình và xã hội một cách hiệu quả. Nhà trường cũng luôn tạo bệ phóng cho các ý tưởng và dự án của sinh viên, biến những ý tưởng, dự án thành hiện thực.

Các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

Cũng nhân dịp này, PGS Bùi Anh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể, các tổ chức, doanh nghiệp, các trường ĐH, các đối tác, các quý vị phụ huynh, các cựu sinh viên trên địa bàn TP. Uông Bí và tỉnh Quảng Ninh đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để CSQN phát triển phù hợp với mục tiêu thực hiện trách nhiệm xã hội của Nhà trường, luôn tin tưởng, đồng hành cùng CSQN nói riêng và Nhà trường nói chung trong suốt thời gian qua.  

Tại buổi lễ, tập thể lãnh đạo Nhà trường đã trao tặng Giấy khen và kỷ niệm chương cho 1 tân sinh viên là thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2020, 1 tân học viên là thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh Cao học năm 2020 và 4 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn thanh niên. Cũng trong buổi lễ, CSQN cũng đã tiếp nhận tài trợ học bổng từ đại diện Chùa Ba Vàng và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đông Bắc. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm