rssheader

03/08/2021

Cần Thơ: Học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 nhận thưởng nóng

Trường Tiến - 22/06/2021, 17:18 GMT+07 | Kết nối
Nhà trường khen thưởng và tặng quà cho em Trần Ngọc My. Nhà trường khen thưởng và tặng quà cho em Trần Ngọc My.

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021 - 2022 của TP Cần Thơ, em Trần Ngọc My (học sinh Trường THCS An Khánh, quận Ninh Kiều) đã xuất sắc đạt số điểm cao nhất  là 45,10 điểm.

Chia sẻ với Báo GD&TĐ, Ban Giám hiệu, giáo viên Trường THCS An Khánh cho biết rất vui mừng khi học sinh trường đạt điểm cao nhất kỳ thi tuyển sinh 10.

Thầy Trương Thế Bảo, Hiệu trưởng nhà trường cho biết đây là niềm vinh dự của nhà trường khi năm đầu tiên có được học sinh đạt thành tích cao vượt trội được ghi nhận cấp thành phố. 

Ngày 22/6, Ban Giám hiệu nhà trường cùng đại diện phụ huynh học sinh trường đã khen thưởng và tặng quà cho em Trần Ngọc My.

Thầy Trương Thế Bảo, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng học sinh.

Trần Ngọc My chia sẻ: Em rất  vui mừng khi nhận được tin đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào 10 THPT năm 2021. Em rất biết ơn Ban Giám hiệu, nhà trường và thầy cô đã tận tình dạy dỗ và dìu dắt để  có được kết quả tốt như ngày hôm nay

Bên cạnh đó em cũng cảm ơn ba mẹ đã chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập, giúp em không  cảm thấy áp lực; Cảm ơn các cô chú trong ban đại diện trường đã có những phần quà khích lệ...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm