rssheader

24/11/2020

Báo Giáo dục & Thời đại hòa Sở GD&ĐT Hưng Yên trong trận đấu nhiều bàn thắng

Xuân Phú - 12/10/2019, 22:40 GMT+07 | Kết nối
Báo Giáo dục Thời đại (GD&TĐ) đã có trận thi đấu bóng đá giao hữu với Sở Giáo dục Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Hưng Yên. Báo Giáo dục Thời đại (GD&TĐ) đã có trận thi đấu bóng đá giao hữu với Sở Giáo dục Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Hưng Yên.

Chiều 12/10, báo Giáo dục & Thời đại (GD&TĐ) đã có trận thi đấu bóng đá giao hữu với Sở Giáo dục Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Hưng Yên. Trận đấu diễn ra với chất lượng chuyên môn tốt và màn rượt đuổi tỷ số gay cấn tới tận phút cuối trận.

Bước vào trận đấu, đội Báo GD&TĐ nhập cuộc tốt hơn khi sử dụng những đường phối hợp nhỏ tiếp cận khung thành đội bạn. Trong một pha tấn công nhuần nhuyễn, Báo GD&TĐ đã có bàn mở tỷ số trước. Sau bàn thắng khai thông bế tắc, Báo GD&TĐ  tiếp tục tăng sức ép. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn thì tỷ số đã được gia tăng cho Báo GD&TĐ ngay trong hiệp 1.

Hiệp đấu thứ 2 thực sự hấp dẫn khi Sở GD&ĐT Hưng Yên tung lực lượng trẻ vào sân. Với sức trẻ, Sở GD&ĐT Hưng Yên đã sớm có bàn san bằng tỷ số.

Trận đấu tiếp tục diễn ra hấp dẫn và cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi tỷ số gay cấn tới tận phút cuối. Sau khi bị gỡ hoà, Báo GD&TĐ đẩy cao đội hình và có bàn dẫn trước 2-1. Tuy nhiên, do mải tấn công Báo GD&TĐ đã bị Sở GD&ĐT Hưng Yên sử dụng đòn phản công nhanh san bằng tỷ số rồi vượt lên dẫn ngược 3-2.

Phút cuối trận, Báo GD&TĐ có bàn gỡ hoà 3-3 sau những nỗ lực tấn công không mệt mỏi. Trận đấu chính thức kết thúc với 6 bàn thắng chia đều cho 2 đội.

Đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 60 năm Báo GD&TĐ ra số đầu tiên. Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

 2 đội chụp ảnh kỷ niệm trước khi bước vào trận giao hữu.
 Ngay từ đầu hiệp 1, nhiều tình huống gay cấn đã diễn ra trước khung thành cả 2 đội.
 Bước vào trận đấu, đội Báo GD&TĐ nhập cuộc tốt hơn khi sử dụng những đường phối hợp nhỏ tiếp cận khung thành đội bạn.
Nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ. 
  Báo GD&TĐ đã có bàn mở tỷ số trước.
 Trận đấu tiếp tục diễn ra hấp dẫn và cống hiến cho khán giả màn rượt đuổi tỷ số gay cấn tới tận phút cuối.
Trận đấu chính thức kết thúc với 6 bàn thắng chia đều cho 2 đội. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm