Kết hôn với 10 người đàn ông nhưng không ly dị ai

Công tố viên TP New York - Mỹ hôm 10/4 cho biết người phụ nữ đăng ký kết hôn 10 lần kể từ năm 1999 có thể bị buộc tội gian lận hôn nhân.
Kết hôn với 10 người đàn ông nhưng không ly dị ai

Cô Liana Kristina Barrientos, 39 tuổi, bị cáo buộc gian lận bởi trong lần kết hôn gần đây nhất vào năm 2010, cô khai trên giấy đăng ký kết hôn rằng mình còn độc thân. Tuy nhiên, nhà chức trách sau đó phát hiện cô đã kết hôn 9 lần trước đó mà không ly dị ai.

Người phụ nữ này bị bắt vào tháng 11-2014. Cảnh sát tin rằng cô Barrientos kết hôn với 10 người nói trên để đưa họ vào nước Mỹ.

Văn phòng công tố quận Bronx tại TP New York cho hay Bộ An ninh Nội địa cũng đang tìm hiểu những trường hợp kết hôn của cô Barrientos để xem xét có hành vi phạm tội liên quan đến vấn đề nhập cư.

Liana Kristina Barrientos, 39 tuổi. Ảnh: NY Times

Liana Kristina Barrientos, 39 tuổi. Ảnh: NY Times

Theo hồ sơ lưu trữ, cô Barrientos đã kết hôn 10 lần kể từ năm 1999. Trong đó, năm 2002 được xem là năm “bận rộn” của Barrientos khi cô kết hôn với 3 người đàn ông khác nhau cùng ở bang New York. Năm đó, Barrientos đã kết hôn vào ngày 14-2 ở đảo Long. 15 ngày sau, cô Barrientos kết hôn lần nữa nhưng với một người đàn ông khác ở hạt Rockland, TP New York. 13 ngày tiếp theo, người phụ nữ này quay trở lại đảo Long làm đám cưới với người đàn ông thứ 3 trong khi vẫn còn trong tình trạng hôn nhân với 2 người kết hôn trước đó cùng năm.

Hiện nhà chức trách chưa rõ điều gì khiến Barrientos kết hôn với 10 người đàn ông mà lại không ly dị với bất kỳ ai. Ngoài ra, các công tố viên đang tìm hiểu xem 10 người chồng nói trên ở đâu và họ đến nước Mỹ vì lý do gì.

Barrientos dự kiến ra tòa trong ngày 10/4 (giờ địa phương) để trả lời những cáo buộc nhằm vào mình. Người phụ nữ này từng có tiền án liên quan đến ma túy và trộm cắp.

Theo Người Lao động
Tổng thống Ukraine tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc phản công trong mùa đông.

Lời thề của ông Zelensky bị nghi ngờ

GD&TĐ - Theo Tổng thống Zelensky, Kiev sẽ tiếp tục cuộc phản công vào mùa thu và suốt mùa đông. Nhưng Ukraine có đủ nguồn lực cho việc đó không?