Kẻ truy sát cả gia đình ở Đà Nẵng ra đầu thú

Sau 2 ngày lẩn trốn, 1 trong 2 kẻ mang hung khí vào nhà truy sát gia cả gia đình anh Hiền, đã đầu thú và khai: chém cả nhà anh Hiền cho hả cơn giận
Đinh Văn Hưng ra đầu thú tại cơ quan công an Hải Châu
Đinh Văn Hưng ra đầu thú tại cơ quan công an Hải Châu

Chiều 25/3, Đinh Văn Hưng - Sinh năm 1998, trú Hòa Minh (Liên Chiểu, Đà Nẵng), đã đến Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi cùng với một đối tượng khác (hiện đang bỏ trốn) truy sát cả nhà anh Nguyễn Đăng Hiền (trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, Hải Châu).

Theo lời khai của Hưng, khoảng 22 giờ ngày 20/3, do bực tức một nhóm thanh niên khác nên Hưng cùng với một người bạn mang hung khí đến tìm nhóm thanh niên trên nhưng không tìm thấy.

Trong lúc đi ngang qua nhà anh Hiền, thấy nhà anh Hiền đang mở cửa xem ti vi và trước đây đã từng có xích mích với anh Hiền nên xông vào chém cả gia đình anh Hiền cho hả cơn giận.

Như tin đã đưa, lúc 22 giờ 30 ngày 20/3, khi gia đình anh Nguyễn Đăng Hiền đang ngồi xem tivi tại phòng khách thì bất ngờ có hai thanh niên đội mũ đeo khẩu trang xông thẳng vào nhà dùng mã tấu chém xối xả vào người anh và chém luôn anh Nguyễn Đăng Sang (em trai của anh Hiền).

Con gái của anh Hiền là bé Nguyễn Hoàng Ngọc Anh, mới 3 tuổi, cũng bị chúng xông đến chém mạnh vào chân. Khi mọi người trong gia đình anh Hiền hô to cầu cứu hàng xóm, hai tên côn đồ mới bỏ chạy.

Theo nld.com.vn