Kẻ ấu dâm ngã gục sau khi bị tuyên án... 260 năm tù

GD&TĐ - Một kẻ ấu dâm bị kết án ở Rhode Island (Mỹ) đã ngất xỉu ngay sau khi thẩm phán tuyên án 260 năm tù.
Kẻ ấu dâm ngã gục sau khi bị tuyên án... 260 năm tù

Thomas Goodman, 45 tuổi đã bị tuyên án 260 năm tù vì ấu dâm, bao gồm cả một em bé sơ sinh. Thậm chí, hắn từng chia sẻ cả video về tội ác man rợ lên mạng.

Những tội ác đáng sợ của Goodman bị phát hiện vào tháng 5/2018, sau khi hắn sử dụng điện thoại trong giờ làm việc và bị tịch thu bởi người giám sát.

Ngay khi phát hiện những hình ảnh về tội ác trong điện thoại Goodman, người giám sát đã báo cảnh sát. Kẻ man rợ sau đó đã nhận tội vào tháng 10/2018.

Kẻ ấu dâm Thomas Goodman. ảnh 1
 Kẻ ấu dâm Thomas Goodman.

Theo Tạp chí Providence, Goodman đã ngã gục khi nghe phán quyết. Sau vài phút, hắn đã tỉnh dậy để nghe Thẩm phán McConnell đọc phần còn lại của bản án.

Trước đó, luật sư của Goodman, Matthew Dawson, đã yêu cầu mức án 22 năm tù và cho biết Goodman đã bị chính một giáo viên mà hắn tin tưởng lạm dụng khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, Trợ lý Luật sư Mỹ Lee Vilker đã yêu cầu mức án 100 năm, cho rằng, đây là “kẻ tồi tệ nhất mà anh từng gặp”...

Theo Unilad
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.
Lực lượng Ukraine tại mặt trận Zaporozhye.

Cuộc phản công mới sắp bắt đầu

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Ukraine chuẩn bị cho một cuộc phản công mới và coi đây là hành động tuyệt vọng của Kiev.
Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

Chùm ảnh làm giấy độc đáo ở Nepal

GD&TĐ - Ở Nepal, mua thu hoạch nguyên liệu thô để làm giấy đã bắt đầu. Hầu hết người dân vùng núi của đất nước đều tham gia công việc này.
Minh họa/INT

Đồng minh rạn nứt

GD&TĐ - Mùa Đông khắc nghiệt đang đến gần càng làm cuộc xung đột thêm dai dẳng và được dự báo sẽ 'lành ít dữ nhiều' cho lực lượng Ukraine.