Kẻ ấu dâm ngã gục sau khi bị tuyên án... 260 năm tù

GD&TĐ - Một kẻ ấu dâm bị kết án ở Rhode Island (Mỹ) đã ngất xỉu ngay sau khi thẩm phán tuyên án 260 năm tù.
Kẻ ấu dâm ngã gục sau khi bị tuyên án... 260 năm tù

Thomas Goodman, 45 tuổi đã bị tuyên án 260 năm tù vì ấu dâm, bao gồm cả một em bé sơ sinh. Thậm chí, hắn từng chia sẻ cả video về tội ác man rợ lên mạng.

Những tội ác đáng sợ của Goodman bị phát hiện vào tháng 5/2018, sau khi hắn sử dụng điện thoại trong giờ làm việc và bị tịch thu bởi người giám sát.

Ngay khi phát hiện những hình ảnh về tội ác trong điện thoại Goodman, người giám sát đã báo cảnh sát. Kẻ man rợ sau đó đã nhận tội vào tháng 10/2018.

Kẻ ấu dâm ngã gục sau khi bị tuyên án... 260 năm tù ảnh 1
 Kẻ ấu dâm Thomas Goodman.

Theo Tạp chí Providence, Goodman đã ngã gục khi nghe phán quyết. Sau vài phút, hắn đã tỉnh dậy để nghe Thẩm phán McConnell đọc phần còn lại của bản án.

Trước đó, luật sư của Goodman, Matthew Dawson, đã yêu cầu mức án 22 năm tù và cho biết Goodman đã bị chính một giáo viên mà hắn tin tưởng lạm dụng khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, Trợ lý Luật sư Mỹ Lee Vilker đã yêu cầu mức án 100 năm, cho rằng, đây là “kẻ tồi tệ nhất mà anh từng gặp”...

Theo Unilad
Ảnh minh họa.

Nhân 90 năm phong trào Thơ mới (1932-2022): Thi sĩ J. Leiba - thảng thốt giữa trần ai

GD&TĐ -Thi sĩ J. Leiba (do hai chữ Lê Bái đọc lái ra), còn có bút danh Thanh Tùng Tử, họ tên đầy đủ là Lê Văn Bái (1912-18/12/1941), sinh tại Yên Bái nhưng quê gốc ở làng Nam Trực, phủ Nam Trực (nay thuộc xã Nam Tiến, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định). Ông từng học Trường Bảo hộ Hà Nội (Trường Bưởi) rồi theo một nhóm giang hồ mãi võ.
Lực lượng công an giải quyết vụ việc. Ảnh: Công an.

Chồng rủ bạn nhậu chặn đường... đánh vợ

GD&TĐ - Ngày 17/8, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao vụ việc chồng rủ bạn nhậu đánh hội đồng vợ cho Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu điều tra, xử lý.
Nhiều sinh viên Nga từ bỏ ý tưởng du học.

Giáo dục đại học Nga đối phó với những rủi ro

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 và chính sách cấm vận của phương Tây, sau khi Nga tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraina khiến nền kinh tế Nga nói chung, giáo dục đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tình hình bất ổn buộc các thí sinh phải thay đổi kế hoạch của mình, còn các trường đại học phải xem xét lại chiến lược.
Hướng nghiệp theo cách thức truyền thống khó tiếp cận GenZ (Ảnh minh hoạ)

Sáng tạo trong thu hút người học: Nhà trường chuyển động cùng genZ

GD&TĐ -  Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ, giới trẻ không thiếu thông tin về ngành học, không khó để tìm hiểu xu hướng nghề nghiệp và ngày càng độc lập trong ra quyết định. Điều này đặt ra bài toán cho đơn vị đào tạo: Làm cách nào thu hút người học tìm đến mình?