John Terry bất ngờ tham gia cuộc đua mua lại đội bóng cũ Chelsea

GD&TĐ - John Terry muốn bảo vệ ‘lịch sử và di sản’ của Chelsea bằng cách góp cổ phần vào tập đoàn True Blues Consortium để mua lại Câu lạc bộ cũ.

Thông tin cựu huyền thoại đội chủ sân Stamford Bridge muốn trở thành đồng sở hữu Câu lạc bộ Chelsea được tờ SunSport tiết lộ rạng sáng 20/3 (giờ Hà Nội). Theo đó, cựu đội trưởng Chelsea đã góp 250 triệu bảng để cùng với True Blues Consortium tham gia mua lại The Blue.

Việc cựu trung vệ Terry muốn góp 250 triệu bảng đã được tập đoàn True Blues Consortium xác nhận và họ cũng đã liên hệ với Raine Group, ngân hàng giám sát việc mua bán của Chelsea.

Nếu thương vụ mua lại đội bóng cũ thành công, Terry sẽ có 10% cổ phần, đặc biệt True Blues Consortium muốn anh ngồi vào ghế Hội đồng quản trị của sân Stamford Bridge.

John Terry bất ngờ tham gia cuộc đua mua lại đội bóng cũ Chelsea ảnh 1

John Terry muốn mua lại Chelsea từ tỉ phú Abramovic để bảo vệ ‘lịch sử và di sản’ của Câu lạc bộ.

Chia sẻ về tham vọng mua lại đội bóng cũ, cựu trung vệ thủ quân Tam Sư nói: “Chelsea đã là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi suốt 22 năm. Tôi muốn bảo vệ lịch sử và di sản của câu lạc bộ dù bước sang một kỷ nguyên mới”.

Terry cũng tiết lộ đã gặp và nghe True Blues Consortium nói về mục tiêu và tham vọng của họ nên anh càng thôi thúc anh hành động vì đội bóng cũ.

“Tôi đã hiểu được True Blues Consortium. Họ là nhóm những người hâm mộ Chelsea suốt đời. Họ luôn mua vé mùa để vào sân Stamford Bridge cổ vũ các cầu thủ Chelsea thi đấu”, cựu trung vệ 42 tuổi nói thêm và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tập đoàn True Blues Consortium.

John Terry bất ngờ tham gia cuộc đua mua lại đội bóng cũ Chelsea ảnh 2

Huyền thoại của Chelsea John Terry đang liên kết với True Blues Consortium để mua lại đội bóng cũ.

Tỉ phú Nga Roman Abramovich rao bán Chelsea vào ngày 2/3 trong bối cảnh đang diễn ra cuộc xung đột Nga - Ukraine.

Thương vụ chưa thành công thì tỉ phú mang 3 quốc tịch Nga, Israel và Bồ Đào Nha đã dính đòn trừng phạt của chính phủ Anh. Chính phủ Anh tuần trước thông báo phong tỏa toàn bộ tài sản của Abramovic, bao gồm cả Chelsea do ‘có mối quan hệ nhiều thập kỷ với Tổng thống Nga Vladimir Putin’.

Ngoài liên minh John Terry và True Blues Consortium, còn nhiều các tỉ phú khác người Mỹ, Ả Rập … đều đánh tiếng muốn mua lại Chelsea.

Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.