Jennie (BLACKPINK) đột ngột dừng biểu diễn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đã có nhiều thần tượng K-pop phải tạm gác lại công việc còn dang dở để dành thời gian nghỉ ngơi do tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi.

Ngày 11/6 vừa qua, Jennie (BLACKPINK) phải rời sân khấu trong một buổi concert của nhóm tại Úc và các thành viên còn lại phải kết thúc buổi biểu diễn mà không có cô ấy.

Sau đó, YG Entertainment đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến sức khỏe của Jennie rằng: "Xin chào, đây là YG Entertainment. Trong buổi biểu diễn [Born Pink] World Tour in Melbourne vào ngày 11/6 (hôm nay), Jennie đã không thể có mặt trên sân khấu cho đến khi kết thúc do tình trạng sức khỏe không tốt.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến những fan hâm mộ đã ủng hộ BLACKPINK và cả những fan hâm mộ chứng kiến tình cảnh đó. Mong các bạn thông cảm.

Jennie thể hiện quyết tâm muốn tiếp tục biểu diễn cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên cô ấy đã lập tức đi vào trong để đảm bảo bản thân có thể nghỉ ngơi đầy đủ và ổn định theo khuyến nghị của nhân viên y tế.

Jennie cảm thấy có lỗi vì không thể ở bên fan hâm mộ đến phút cuối cùng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp Jennie hồi phục sức khỏe càng sớm càng tốt. Một lần nữa cảm ơn các bạn đã thông cảm".

Thời gian gần đây, Jennie đang có một lịch trình dày đặc. Ngoài việc chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, nữ thần tượng còn gặp phải nhiều chỉ trích với vai diễn trong bộ phim “The Idol”. Đồng thời, Jennie cũng tích cực hoạt động với vai trò đại sứ thời trang và tham gia các sự kiện thời trang.

Giselle (aespa) cũng phải vắng mặt trong lịch trình của nhóm vì lý do sức khỏe. Karina giải thích trong chương trình rằng Giselle không được khỏe nên cô ấy không thể tham gia buổi ghi hình. Ngoài ra, cô ấy sẽ không tham gia “Governors Ball 2023” vì những lý do sức khỏe tương tự.

Một nhóm nhạc khác của SM là Red Velvet cũng hoạt động với đội hình 4 thành viên do Joy phải tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe.

SM đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: "Joy gần đây đã đến bệnh viện do tình trạng sức khỏe kém và nhận được lời khuyên y tế rằng cần phải điều trị và nghỉ ngơi để hồi phục".

Sau thông báo tạm dừng, Joy tiếp tục vắng mặt trong solo concert thứ 4 của Red Velvet tại Nhật Bản, Thái Lan, Phillippines, Indonesia cùng với lịch quay cho chương trình truyền hình “TV Animal Farm” của đài SBS. Vị trí MC của cô ấy được đảm nhận bởi (G)I-DLE Miyeon.

Vào tháng 5, Joy đã cập nhật cho người hâm mộ về tình hình của cô ấy. Nữ thần tượng nói: "Tôi đang nghỉ ngơi và hồi phục! Lúc đầu, tôi cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi đặt mọi thứ xuống và cố gắng dành thời gian cho riêng mình, nhưng cảm ơn các thành viên của chúng tôi, rất nhiều người trong công ty của chúng tôi…"!

Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.