#Israel

26 kết quả phù hợp

Người tiền sử  thích tham quan

Người tiền sử thích tham quan

GD&TĐ - Một nghiên cứu mới đã đặt câu hỏi rằng, điều gì đã thúc đẩy người tiền sử thu thập và tái chế công cụ bằng đá lửa.
Ảnh minh họa/INT

Quốc gia tiên phong về vắc-xin

GD&TĐ - Israel vốn là nước đi đầu thế giới về tiêm vắc-xin tăng cường mũi thứ ba từ giữa năm nay trong khi nhiều nước thậm chí còn chưa phủ hết mũi 1.
Ảnh minh họa/INT

Mũi tiêm không giới hạn

GD&TĐ - Khi Israel khởi động tiêm mũi vắc-xin ngừa Covid-19 thứ ba và chuẩn bị cho mũi thứ 4 nhiều người đã tỏ ý kinh ngạc, nhưng Chủ tịch hãng dược Pfizer của Mỹ hôm 26/9 còn cảnh báo như thế vẫn còn chưa đủ.
Ảnh minh họa/INT

Khi vắc-xin dồi dào

GD&TĐ - Sự dồi dào nguồn lực vắc-xin cũng đang giúp nhiều nước châu Âu và Bắc Mỹ đối phó hiệu quả với Covid-19 và đưa cuộc sống dần trở lại bình thường.
“Chuẩn mực” và thẻ xanh

“Chuẩn mực” và thẻ xanh

GD&TĐ - Từ đầu năm 2021, Israel đã đưa thẻ xanh Covid-19 vào hoạt động và trở thành hình mẫu cho những quốc gia khác trên thế giới.
Ảnh minh họa/INT

Mở cửa giữa đại dịch

GD&TĐ - Từ ngày 19/9 tới, Israel sẽ mở cửa chào đón du khách quốc tế dù nước này đang ghi nhận số ca mắc mới mỗi ngày cao kỷ lục.
Ảnh minh họa/INT

Kỷ lục buồn vẫn tiếp diễn

GD&TĐ - Nhiều quốc gia trên thế giới đang chìm trong làn sóng lây nhiễm Covid-19 tồi tệ nhất kể từ đầu mùa dịch.
Ảnh minh họa/INT

“Bình thường mới” ở Trung Đông

GD&TĐ - Ngày 12/5, nhóm chiến binh Hồi giáo Hamas nã cấp tập hơn 200 quả rocket vào đất Israel để trả đũa các vụ quân đội Do Thái tấn công vào Dải Gaza.
Tàu Iran trúng tên lửa trên Biển Đỏ?

Tàu Iran trúng tên lửa trên Biển Đỏ?

GD&TĐ - Theo các nguồn tin nói với kênh truyền hình Al Arabiya thuộc sở hữu của Ả rập xê út có trụ sở tại Dubai, tàu chở hàng Saviz của Iran bị tấn công tên lửa ở Biển Đỏ hôm qua (6/4).