iPhone tiếp theo sẽ có tính năng sạc không dây

GD&TĐ - Dây rợ lằng ngoằng là điều không thú vị, nhất là có quá nhiều chuẩn sạc khác nhau trên các điện thoại. Sạc không dây là một giải pháp tốt ưu đã được xuất hiện trên các điện thoại Android nhưng vẫn vắng mặt trên iPhone. Điều này sẽ thay đổi.
iPhone tiếp theo sẽ có tính năng sạc không dây

Theo Giám đốc điều hành Robert Hwang của hãng Wistron- một nhà sản xuất ở Ấn Độ, Apple đã bổ sung một số tính năng vào thế hệ iPhone mới bao gồm "các tính năng chống nước và sạc không dây".

Việc trang bị các tính năng này sẽ góp phần làm cho giá thành của iPhone đắt lên. Tuy nhiên, việc trang bị tính năng sạc không dây là một bước tiến lớn và là một tia hi vọng tốt đẹp cho bất cứ ai đang mơ ước tính năng này.

Các tin đồn khác về việc trang bị công nghệ sạc không dây cho iPhone đã từng xuất hiện trước đó trong một bài báo của Ming-Chi Kuo- một nhà phân tích đáng tin cậy của KGI Securities hồi tháng 2.

Sau đó, một sơ đồ bị rò rỉ cho thấy một tấm lớn hình dạng chính xác của một ăng-ten sạc không dây.

Và một bài đăng Reddit cách đây vài ngày cho thấy phông chữ và bảng điều khiển có chủ ý. Mặt sau của tấm kính là một yếu tố quan trọng khác để tính phí không dây.

iPhone tiếp theo sẽ có tính năng sạc không dây ảnh 1

Đây là những đồn đoán chúng ta thường có vào thời điểm này về một chiếc iPhone thế hệ kế tiếp. Nhưng vẫn còn có nhiều thay đổi vì đến tận tháng 9, Apple mới tung ra sản phẩm mới của mình. Đến thời điểm đó, sẽ có rất nhiều thay đổi sẽ xảy ra so với các tin đồn hiện tại.

Nhưng hy vọng rằng tất cả những ước mơ của các iPhone fans đều thành hiện thực và người sử dụng iPhone cuối cùng sẽ có được công nghệ sạc không dây trên chiếc iPhone của mình.

Theo Verge
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.
Người dân Tênh Phông đóng bầu, ươm mầm cây để trồng rừng.

Người Tênh Phông vực dậy 'kho báu xanh'

GD&TĐ -“Không biết bao nhiêu thế hệ nữa mới lại được ngắm rừng cây to xanh mướt như xưa. Nhưng nhất định từ nay chúng tôi sẽ cùng con, cháu bảo vệ tốt cho cánh rừng này. Rừng có xanh bà con mới sống khỏe”, ông Mùa Sua Thào khẳng khái nói.