iPhone tiếp theo sẽ có tính năng sạc không dây

GD&TĐ - Dây rợ lằng ngoằng là điều không thú vị, nhất là có quá nhiều chuẩn sạc khác nhau trên các điện thoại. Sạc không dây là một giải pháp tốt ưu đã được xuất hiện trên các điện thoại Android nhưng vẫn vắng mặt trên iPhone. Điều này sẽ thay đổi.

iPhone tiếp theo sẽ có tính năng sạc không dây

Theo Giám đốc điều hành Robert Hwang của hãng Wistron- một nhà sản xuất ở Ấn Độ, Apple đã bổ sung một số tính năng vào thế hệ iPhone mới bao gồm "các tính năng chống nước và sạc không dây".

Việc trang bị các tính năng này sẽ góp phần làm cho giá thành của iPhone đắt lên. Tuy nhiên, việc trang bị tính năng sạc không dây là một bước tiến lớn và là một tia hi vọng tốt đẹp cho bất cứ ai đang mơ ước tính năng này.

Các tin đồn khác về việc trang bị công nghệ sạc không dây cho iPhone đã từng xuất hiện trước đó trong một bài báo của Ming-Chi Kuo- một nhà phân tích đáng tin cậy của KGI Securities hồi tháng 2.

Sau đó, một sơ đồ bị rò rỉ cho thấy một tấm lớn hình dạng chính xác của một ăng-ten sạc không dây.

Và một bài đăng Reddit cách đây vài ngày cho thấy phông chữ và bảng điều khiển có chủ ý. Mặt sau của tấm kính là một yếu tố quan trọng khác để tính phí không dây.

Đây là những đồn đoán chúng ta thường có vào thời điểm này về một chiếc iPhone thế hệ kế tiếp. Nhưng vẫn còn có nhiều thay đổi vì đến tận tháng 9, Apple mới tung ra sản phẩm mới của mình. Đến thời điểm đó, sẽ có rất nhiều thay đổi sẽ xảy ra so với các tin đồn hiện tại.

Nhưng hy vọng rằng tất cả những ước mơ của các iPhone fans đều thành hiện thực và người sử dụng iPhone cuối cùng sẽ có được công nghệ sạc không dây trên chiếc iPhone của mình.

Theo Verge

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nam Định FC thua đáng tiếc Thể Công Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Nam Định thua sốc Thể Công Viettel

GD&TĐ - Xuất sắc đánh bại Nam Định trên sân nhà, Thể Công Viettel cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 19.