GD&TĐ - Hút thuốc thụ động đặc biệt nguy hiểm với trẻ em do phổi của trẻ chưa phát triển hoàn thiện, nhạy cảm với chất độc có trong khói thuốc lá.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hưng Yên lắng nghe đề xuất, kiến nghị từ các trường để cùng đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
GD&TĐ - Cựu tiền đạo tuyển Malaysia, Safee Sali khẳng định đội tuyển Việt Nam đang lo lắng trước trận tái đấu.
GD&TĐ - Người dân cần thận trọng khi tiếp nhận và chia sẻ thông tin, chỉ lựa chọn các nguồn thông tin chính thống.
GD&TĐ - Ngày 12/3, Tỉnh đoàn Hưng Yên phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến cử tri trẻ tuổi 18 với chủ đề “Vững kiến thức, tự tin bầu”.
GD&TĐ - Nữ "Facebooker triệu follow" người Dao đỏ ứng cử HĐND xã ở Tuyên Quang với mong muốn hỗ trợ thanh niên vùng cao ổn định sinh kế.
GD&TĐ - Kết quả Kỳ thi Olympic Toán học châu Á - Thái Bình Dương (APMO) 2026 vòng thi tại Việt Nam vừa được công bố.
GD&TĐ - Toàn bộ 20 trường đại học công lập tại Malaysia sẽ phối hợp với Google triển khai nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) Gemini for Education vào đào tạo và nghiên cứu.
GD&TĐ - Tuyên Quang tích cực, khẩn trương chuẩn bị các điều kiện khởi công xây dựng trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới.
GD&TĐ - Hệ thống phòng thủ tên lửa Iron Dome (Vòm sắt) của Israel đang bị chỉ trích vì không đánh chặn được toàn bộ vũ khí Iran phóng sang nước này.
GD&TĐ - Ngày 12/3, Khoa Khoa học sức khỏe Trường ĐH Cửu Long tổ chức lễ Khánh thành Khu thực tập - Khởi nghiệp Khoa học sức khỏe.
GD&TĐ - CM-400AKG do Trung Quốc chế tạo là một loại tên lửa đạn đạo phóng từ trên không có tính năng kỹ chiến thuật rất giống Kh-47M2 Kinzhal của Nga.
GD&TĐ - Hầu hết các mỏ dầu khí của Iran, cũng như cơ sở hạ tầng liên quan, đều nằm ở phía Tây Nam đất nước và vùng Vịnh Ba Tư, nên dễ bị đánh chiếm.