Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Như.
Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Như.
GD&TĐ - Hút thuốc lá không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh và cộng đồng.
Tác giả: Nguyễn Thị Huỳnh Như.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tỉnh Quảng Ngãi đặt ra mục tiêu đẩy mạnh chuyển đổi số và xây dựng thói quen đọc sách thành nét đẹp văn hóa của người dân địa phương.
GD&TĐ - Sở VH&TT tỉnh An Giang phát động Cuộc thi tìm hiểu Quê hương và con người An Giang với chủ đề "An Giang - Dấu ấn lịch sử, Khát vọng vươn xa".
GD&TĐ - Đoàn học sinh Thái Nguyên vừa xuất sắc giành kết quả cao tại Vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp.
GD&TĐ - Gần 300 học sinh tại đặc khu Phú Quý (Lâm Đồng) sẽ dự thi tốt nghiệp THPT năm 2026 tại điểm thi Trường THPT Ngô Quyền.
GD&TĐ - Tổng thống Belarus Lukashenko đưa ra nhiều nhận định về quan hệ với Nga, xung đột quốc tế và vai trò của các cường quốc trong cuộc phỏng vấn.
GD&TĐ - Dù đánh bại SHB Đà Nẵng tại vòng 19 V-League 2025/26 trên sân khách, HLV CLB Thép Xanh Nam Định vẫn chưa thực sự hài lòng.
GD&TĐ - Hải quân Iran đang rất tự tin vào những "tàu chiến" mà thực chất chỉ là những chiếc ca nô của mình, khiến giới chuyên gia bất ngờ.
GD&TĐ - Ngày 20/4, Iran đã lên án vụ tấn công của Mỹ vào một trong những tàu của nước này là "hành vi cướp biển có vũ trang" và cảnh báo sẽ trả đũa.
GD&TĐ - Đại sứ du lịch Greg Norman triển khai chiến dịch truyền thông quy mô, quảng bá du lịch cho 34 tỉnh, thành phố trên cả nước.
GD&TĐ - Tuyên truyền pháp luật, rèn kỹ năng lái xe và xây dựng “cổng trường an toàn giao thông” góp phần nâng cao ý thức chấp hành của học sinh.
GD&TĐ -Chiều 20/4, Quốc hội thảo luận về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó nhiều ý kiến tập trung vào kế hoạch 5 năm 2026–2030 với các giải pháp cụ thể.
GD&TĐ - Trong những năm gần đây, công tác chống tác hại của thuốc lá, đặc biệt là thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng luôn được ngành giáo dục chú trọng.