Hyun Bin lần đầu tiết lộ ngoại hình con trai đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí DAZED, Hyun Bin chia sẻ cuộc sống gần đây thay đổi hoàn toàn sau khi có con.

Kết hôn hồi cuối tháng 3/2022, cặp đôi nổi tiếng xứ Kim chi Hyun Bin - Son Ye Jin sau đó chia sẻ với người hâm mộ rằng họ đã có tin vui. Trong suốt thai kỳ, Son Ye Jin khỏe mạnh, tham gia nhiều hoạt động quảng bá sản phẩm, đi tiệc tùng, gặp gỡ fan...

Hiện tại, hình ảnh về con trai đầu lòng của cặp đôi hàng đầu Hàn Quốc vẫn được giữ kín.

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với tạp chí DAZED, Hyun Bin chia sẻ cuộc sống gần đây thay đổi hoàn toàn: “Tôi bắt đầu nhìn và nghe thấy được những điều mà trước đây tôi chưa từng cảm nhận thấy. Tôi nghĩ nhiều hơn và cũng thận trọng hơn. Tôi đang rất hạnh phúc. Sau khi kết thúc công việc và trở về nhà... Phải nói thế nào nhỉ? Tôi cảm thấy như cuối cùng cuộc đời mình đã trọn vẹn. Cảm xúc đó thực sự không thể nói thành lời".

Hyun Bin lần đầu tiết lộ ngoại hình con trai đầu lòng ảnh 1

Hyun Bin khoe nét phong trần khác lạ trong bức ảnh chụp cho tạp chí DAZED.

Nam diễn viên điển trai tiết lộ về diện mạo của con trai: “Tôi vẫn chưa chắc chắn. Có vẻ là giống cả bố và mẹ. Tôi nghe mọi người nói rằng khuôn mặt trẻ em sẽ thay đổi không ngừng cho đến một thời điểm nhất định. Tôi cũng đang tò mò cuối cùng con trai chúng tôi sẽ giống ai nhất".

Hyun Bin lần đầu tiết lộ ngoại hình con trai đầu lòng ảnh 2

Diễn viên Son Ye Jin, bà xã tài tử Hyun Bin, sinh con trai hôm 27/11, sớm hơn dự kiến ban đầu là tháng 12.

Hyun Bin lần đầu tiết lộ ngoại hình con trai đầu lòng ảnh 3
Hình ảnh duy nhất về con trai được cặp đôi đình đám khoe trên mạng xã hội.
Hyun Bin lần đầu tiết lộ ngoại hình con trai đầu lòng ảnh 4
Trước khi yêu Son Ye Jin, anh trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (ba năm), Kang So Ra (một năm).
Hyun Bin lần đầu tiết lộ ngoại hình con trai đầu lòng ảnh 5

Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới hôm 31/3/2022 tại Seoul. Hôn lễ của cặp nghệ sĩ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, họ hàng, bạn bè và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun - Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung...