Hy hữu: Đào trộm mộ giữa ban ngày

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều ngày 22/2 tại một nghĩa trang ở phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Theo đó, vào thời gian trên, một số người dân trên địa bàn đến nghĩa trang Đượng Ổi (phường Phương Nam) phát hiện một ngôi mộ kiên cố có dấu hiệu bị đào bới.
Hy hữu: Đào trộm mộ giữa ban ngày

Sự việc ngay lập tức đã gây bức xúc trong nhân dân. Tại hiện trường, ngôi mộ được xây kiên cố bằng xi măng, lát đá hoa đã bị đập vỡ nhiều chỗ, các mảnh vỡ bị vứt trong khuôn viên nghĩa trang. Bên trong ngôi mộ, có dấu hiệu đất bị đào xới và có xâm phạm vào phía trong.

hy huu: dao trom mo giua ban ngay hinh anh 1

Ngôi mộ kiên cố bị đào xới tại một nghĩa trang ở phường Phương Nam, TP.Uông Bí, Quảng Ninh. H.N

Trao đổi với PV, Đại tá Vũ Đức Tính, Trưởng công an TP.Uông Bí xác nhận sự việc. “Sau khi nhận được tin báo của nhân dân về việc một số ngôi mộ trong nghĩa trang ở Phường Phương Nam bị đào bới, ngay lập tức, chúng tôi cử các cán bộ xuống hiện trường tiến hành điều tra. Hiện tại các lực lượng đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ việc” – ông Tính cho biết.

Theo Dân Việt
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.