Huyền thoại bóng đá Pele qua cơn nguy kịch

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Mới đây, huyền thoại bóng đá Pele đã phải nhập viện khi cơ thể ông có những vết sưng tấy, cũng như tim mạch bỗng nhiên gặp vấn đề.

‘Vua bóng đá’ Pele và vợ trong một bài đăng trên instagram.
‘Vua bóng đá’ Pele và vợ trong một bài đăng trên instagram.

Thêm vào đó, nhiều thông tin đã cho rằng ông gặp vấn đề về tinh thần sau khi phải nhập viện vì những di chứng hoá trị ung thư.

Tuy nhiên, bác sĩ tại bệnh viện Albert Einstein đã đưa ra thông báo mới nhất về tình trạng của huyền thoại bóng đá Brazil. Theo đó, sức khoẻ của ông hiện đã ổn định và bản thân cựu cầu thủ không cần phải sử dụng dịch vụ chăm sóc đặc biệt.

Bệnh viện xác nhận Pele đã được đưa vào bệnh viện để đánh giá lại việc điều trị hóa trị khối u ruột kết được xác định vào tháng 9/2021.

Không có thời gian cụ thể về việc nhập viện của huyền thoại được mệnh danh là ‘Vua bóng đá’. Vợ ông, Marcia Aoki là người chăm sóc, luôn túc trực bên giường bệnh của cựu huyền thoại.

Con gái của Pele, Kely Nascimento, người tuy không có mặt ở Brazil, cũng cho biết không có điều gì đáng lo ngại về việc bố cô phải nhập viện.

Kely Nascimento đã đăng trên Instagram: “Rất nhiều báo động trên các phương tiện truyền thông ngày hôm nay liên quan đến sức khỏe của bố tôi. Ông ấy chỉ đang ở trong bệnh viện vì có một số điều chỉnh về thuốc.

Pele được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử và là cầu thủ duy nhất giành được ba kỳ World Cup. Ông đã ghi được 655 bàn sau 700 trận đấu trong sự nghiệp cấp câu lạc bộ, đồng thời ghi 77 bàn sau 92 lần khoác áo đội tuyển Brazil.

Theo Dailymail