“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh

Hôm qua, các người đẹp Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân... và ông bầu Khắc Tiệp đã lên đường sang Hồng Kông để chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 9 diễn ra trong thời gian tới.
“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 1

Chiều hôm qua, Ngọc Trinh cùng ê-kíp gồm 25 người trong công ty Venus đã bay sang Hong Kong để chuẩn bị cho buổi ghi hình Đêm hội chân dài 9. 

Nếu như năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp đưa dàn người mẫu đến vùng biển Pattaya (Thái Lan) để ghi hình cho Đêm hội chân dài 8 thì năm nay anh lại chọn Hồng Kông là nơi để ghi hình cho Đêm hội chân dài 9 sắp tới.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 2

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp dẫn đầu đoàn chân dài gồm có: siêu mẫu Diệu Huyền, Kỳ Hân, Tường Vy, Minh Thư, Trương Mỹ Nhân, Linh Chi, Ngọc Duyên, Võ Cảnh, Lê Hà... làm náo động cả sân bay.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 3


“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 4

Mặc dù không diện đầm ôm sát khoe đường cong 3 vòng như các chân dài khác nhưng Ngọc Trinh vẫn rất nổi bật với phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 5

Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của mọi người với phong cách thời trang sân bay giản dị nhưng vẫn rất đẹp và tinh tế khi kết hợp giày thể thao với váy.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 6

Người đẹp và ông bầu Vũ Khắc Tiệp luôn sánh bước cùng nhau, thân thiết, không dời nhau nửa bước.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 7

Ngay sau khi đến Hồng Kông, Ngọc Trinh và chân dài đã có buổi dạo chơi trên đường phố xứ Cảng Thơm. Người đẹp Việt diện trang phục nổi bật sải bước trên đường phố Hồng Kông.

Theo doisongphapluat.com
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.
Nữ sinh Hà Thị Tâm.

Điểm 10 môn Sử đầu tiên của trường vùng cao biên giới

GD&TĐ - Sống trong gia đình thuộc diện cận nghèo, có 9 nhân khẩu, song nữ sinh Hà Thị Tâm (dân tộc Mường) ở huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) luôn nỗ lực vươn lên, với khát vọng thay đổi cuộc đời. Tâm là nữ sinh đầu tiên của trường vùng cao Quan Hóa đạt điểm 10 môn Lịch sử tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm (ĐH Huế).

Khả quan chất lượng tuyển sinh ngành Sư phạm

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Ảnh minh họa/INT

Nguy cơ khi tàu ngũ cốc lỡ nhịp

GD&TĐ -Ngày 6/8, Đại sứ quán Ukraine tại Lebanon thông báo chuyến tàu chở ngũ cốc đầu tiên của Ukraine sẽ không cập cảng thành phố Tripoli, Lebanon, vào ngày 7/8 theo kế hoạch.