“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh

Hôm qua, các người đẹp Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân... và ông bầu Khắc Tiệp đã lên đường sang Hồng Kông để chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 9 diễn ra trong thời gian tới.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 1

Chiều hôm qua, Ngọc Trinh cùng ê-kíp gồm 25 người trong công ty Venus đã bay sang Hong Kong để chuẩn bị cho buổi ghi hình Đêm hội chân dài 9. 

Nếu như năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp đưa dàn người mẫu đến vùng biển Pattaya (Thái Lan) để ghi hình cho Đêm hội chân dài 8 thì năm nay anh lại chọn Hồng Kông là nơi để ghi hình cho Đêm hội chân dài 9 sắp tới.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 2

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp dẫn đầu đoàn chân dài gồm có: siêu mẫu Diệu Huyền, Kỳ Hân, Tường Vy, Minh Thư, Trương Mỹ Nhân, Linh Chi, Ngọc Duyên, Võ Cảnh, Lê Hà... làm náo động cả sân bay.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 3


“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 4

Mặc dù không diện đầm ôm sát khoe đường cong 3 vòng như các chân dài khác nhưng Ngọc Trinh vẫn rất nổi bật với phong cách thời trang năng động, trẻ trung.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 5

Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của mọi người với phong cách thời trang sân bay giản dị nhưng vẫn rất đẹp và tinh tế khi kết hợp giày thể thao với váy.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 6

Người đẹp và ông bầu Vũ Khắc Tiệp luôn sánh bước cùng nhau, thân thiết, không dời nhau nửa bước.

“Hút mắt” với phong cách thời trang sân bay của Ngọc Trinh ảnh 7

Ngay sau khi đến Hồng Kông, Ngọc Trinh và chân dài đã có buổi dạo chơi trên đường phố xứ Cảng Thơm. Người đẹp Việt diện trang phục nổi bật sải bước trên đường phố Hồng Kông.

Theo doisongphapluat.com

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ