Hương Tràm bị móc túi, mất toàn bộ tiền và giấy tờ trên đất Mỹ

Ngay sau dòng trạng thái của Hương Tràm, bạn bè và người hâm mộ liên tục hỏi thăm và lo lắng cho nữ ca sĩ.
Hương Tràm gặp sự cố móc túi tại Mỹ.
Hương Tràm gặp sự cố móc túi tại Mỹ.

Mới đây trên trang cá nhân, Hương Tràm cho biết mình bị móc túi ngay tại thành phố New York, Mỹ. Cô mất toàn bộ tiền và giấy tờ quan trọng nằm trong bóp nên tỏ ra khá lo lắng.

"Cứ bay một mình là y như rằng... Đến bao giờ những kẻ móc túi mới lãng quên mình nhỉ? New York mộng mơ, ngó lơ mất cái bóp. Giải ngố kiểu không một xu dính túi vậy", giọng ca Em gái mưa cho biết.

Phía dưới bài chia sẻ, Hương Tràm nhận được nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè và người hâm mộ. Nữ ca sĩ cũng liên tục than vãn về hiện trạng "cháy túi" của mình.

"Em hết tiền rồi anh ạ , chắc anh sẽ lãng quên em mà thôi"; "Đã nghèo còn mất hết tiền và giấy tờ đây này, môi hở và chân lạnh, lang thang ngược xuôi giữa dòng đời"; "Có ai lên trợ cấp tiền cho em không?"..., Hương Tràm thở than.

Trước Hương Tràm, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng rơi vào tình huống "tiến thoái lưỡng nan" khi đi du lịch châu Âu. Cụ thể vào tháng 7 vừa qua, "đả nữ" cũng khiến nhiều người lo lắng khi thông báo mất toàn bộ tài sản như tiền mặt, điện thoại, thẻ tín dụng tại London, Anh.

Ngay sau đó, "Hai Phượng" đã có lời cảnh giác mọi người trên trang cá nhân: "Nó hết lấy điện thoại chế giờ nó móc luôn bóp tiền chế. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam đi du lịch ở Châu Âu, Pháp, Anh gì cũng vậy nhé.

Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chúc. Mấy "mẹ" trùm đầu chen chen đụng đụng mình xoay lại cái bóp đeo mở học... Và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc. Xoay lại nhiều người đụng quá chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và 2 cái thẻ credit card bay mất.

Chế lại buồn tiếp... Chơi gì kỳ quá!".

"Đả nữ" cũng từng rầu rĩ vì một phút lơ đãng mà mất hết tiền.

Không chỉ Hương Tràm, Ngô Thanh Vân, nhiều sao Việt cũng bị móc túi khi đi du lịch trời Tây. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết, thật ra Châu Âu không phải là thiên đường như nhiều người vẫn nghĩ.

Theo vietnamnet.vn
Ảnh minh họa/INT

Răn đe hạt nhân

GD&TĐ - Mức độ leo thang mới được đánh dấu khi Tổng thống Nga Putin hôm 25/3 tuyên bố sẽ triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật trên lãnh thổ Belarus.