Hưng Yên: Trường có phụ huynh HS là F1 cho học sinh nghỉ học phòng Covid-19

GD&TĐ - Trường Greenfield School đã quyết định cho học sinh nghỉ học phòng chống Covid-19 sau khi xác định trường hợp một phụ huynh học sinh là trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân tại Quảng Ninh.
Hưng Yên: Trường có phụ huynh HS là F1 cho học sinh nghỉ học phòng Covid-19

Ngày 28/1, Trường liên cấp Greenfield School (Khu đô thị Ecopark, huyện Văn Giang) đã quyết định tạm ngưng các hoạt động giảng dạy và học tập trong ngày Thứ Sáu (29/1/2021) và Thứ Bảy (30/1/2021), đồng thời dừng mọi hoạt động tiếp đón phụ huynh và khách đến tham quan, công tác trong 2 ngày này.

Theo đại diện Trường liên cấp Greenfield School, trong số các trường hợp F1 được công bố, có một số trường hợp F1 là phụ huynh của nhà trường, có tham gia cuộc họp phụ huynh tại Greenfield School vào ngày 21/1.

Nhận được sự hướng dẫn từ các cơ quan chức năng và theo hướng dẫn phòng, chống dịch từ Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch Covid-19, để giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong môi trường học đường và đảm bảo sức khỏe cho các học sinh, cán bộ, nhân viên cũng như cộng đồng, nhà trường đã quyết định tạm ngưng các hoạt động giảng dạy và học tập.

Nhà trường đề nghị trong thời gian nghỉ học, học sinh hạn chế đi lại, luôn cập nhật thông tin, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tùy theo tình hình diễn tiến của dịch bệnh, nhà trường sẽ có những thông báo tiếp theo.

Trong ngày 28/1, UBND tỉnh Hưng Yên có Công điện hỏa tốc số 199/CĐ-UBND về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước biến chủng mới của bệnh dịch ở Việt Nam.

Ảnh minh họa ITN.

Nền tảng quan trọng

GD&TĐ - Chuyển đổi số không chỉ là câu chuyện về công nghệ hay mạng, mà phải là quá trình cá nhân hóa.