Hùng hổ đi đánh ghen, đến nơi nhìn thấy "tình địch” cô gái trẻ lẳng lặng ra về

Thật sự lúc này đây, em cần ai đó lắng nghe tâm sự của mình. Em đang rất giận vì bị người yêu phản bội. Nhưng chính em lại không thể đánh ghen vì bản thân em là người có lỗi trước.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Chắc em phải kể tường tận chuyện này. Năm em học đại học, em có quen một người đàn ông. Anh ấy làm việc cho công ty mà em thực tập. Tiếp xúc qua lại, em yêu anh ấy lúc nào không hay. Mặc dù biết anh ấy đã có vợ sắp cưới, nhưng em không ngăn được tình cảm dành cho anh nên thường tìm cách gặp anh.

Em biết bây giờ nói gì cũng là ngụy biện. Nhưng quả thật em quá yêu anh ấy. Vậy nên em đã bất chấp tất cả để đến với anh ấy. Sau khi khiến người mình yêu chia tay bạn gái, em đã đến với anh ấy và hy vọng bọn em sẽ có một cái kết tốt đẹp.

Thế nhưng mẹ anh ấy biết chuyện và phản đối. Bác đã tìm đến gia đình em, nói với bố mẹ về việc em xen vào chuyện tình cảm của con trai bác.

Bố em là người nghiêm khắc. Khi biết chuyện, bố em rất tức giận, ông cấm em không được trở lại thành phố mà xin cho em một công việc gần nhà. Bố còn bắt em đến tận nhà vợ sắp cưới của người yêu để xin lỗi. Nhìn thấy bố quỵ lụy xin lỗi người ta, em đau lòng lắm.

Mặc dù rất yêu nhau nhưng em và người yêu không thể cãi lại bố mẹ. Cả em và anh đều không thể liên lạc với nhau trong một khoảng thời gian dài. Cuối cùng dưới sức ép quá lớn, em và người yêu đành phải chia tay.

Chuyện đó đã trôi qua được vài năm. Hiện tại em có người yêu mới, anh hơn em 10 tuổi. Người yêu của em là một người rất chững chạc, giỏi giang. Trước nay anh cũng là người chung thủy. Em còn nghĩ thầm trong bụng, chỉ cần anh cầu hôn, nhất định em sẽ đồng ý. Vậy mà sau lưng em, anh lại ngoại tình.

Chuyện anh ngoại tình cả công ty em đều biết. Mọi người khuyên em nên chia tay anh. Nhưng em rất yêu anh, em càng không muốn để anh yêu người khác. Vì thế em đã bí mật theo dõi để biết người thứ 3 thật ra là ai.

Sau 2 tuần tìm hiểu, cuối cùng em cũng có địa chỉ của người phụ nữ kia, Hôm qua, em đợi người yêu đưa cô gái kia về rồi lén lút tìm đến nơi ở của cô ta để gặp mặt. Em đã định sẽ cho cô ta một bài học. Nhưng cánh cửa phòng trọ vừa mở ra, em bàng hoàng nhận ra người đó chính là bạn gái người yêu cũ của em năm nào.

Em quên cả chuyện đánh ghen, chạy một mạch lên xe về nhà. Trên đường về, em chợt nghĩ có thể vì em đã từng phá vỡ hạnh phúc của chị ta nên bây giờ chị ta cũng làm vậy với em để trả đũa.

Em hoang mang quá, không biết chị ta đã kể chuyện quá khứ của em cho người yêu em chưa. Nếu thật sự chị ta đã kể cho người yêu em nghe thì em phải làm gì để giải thích với anh đây?

Theo afamily.vn
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.