HUFLIT: 22 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ - Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT) vừa tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao học năm 2019 cho các học viên ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin.
TS Trần Thanh Nhàn (phải) cùng đại diện khoa QTKD trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ
TS Trần Thanh Nhàn (phải) cùng đại diện khoa QTKD trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, giảng viên tham gia giảng dạy, các tân thạc sĩ cùng với gia đình đến chúc mừng nhân ngày lễ trọng đại này.

Theo TS Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành HUFLIT, buổi lễ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng kết thúc chặng đường 2 năm mà các học viên đã học tập và gắn bó tại trường. Các tân thạc sĩ đã hoàn thành 4 học phần và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ.

Đợt này, nhà trường trao bằng tốt nghiệp cao học cho 22 tân thạc sĩ, trong đó có 14 thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (lớp MBA15) và 8 thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin (lớp MIT1601).

HUFLIT: 22 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp ảnh 1
Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô tại buổi lễ

Thay mặt nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trần Thanh Nhàn gửi lời chúc mừng đến các tân thạc sĩ và gia đình. “Khi được nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ đối với các bạn là một niềm vui và vinh dự lớn. Các bạn có thể tiếp tục con đường nghiên cứu hoặc tham gia công tác tại các cơ quan doanh nghiệp với những vị trí quan trọng hơn, đòi hỏi nhiều chất xám và nỗ lực hơn.

Ngoài ra, thành công của các bạn trên bước đường kinh doanh hay nghiên cứu cũng là sự thành công và niềm tự hào chung của HUFLIT, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao vị thế và uy tín của nhà trường đối với xã hội, cộng đồng, doanh nghiệp nơi các bạn công tác” - TS Trần Thanh Nhàn nhắn gửi đến các tân thạc sĩ

Đồng thời, lãnh đạo nhà trường cũng mong rằng “các tân thạc sĩ dù có đi đâu và làm công việc gì vẫn luôn thường xuyên giữ liên lạc, chia sẻ, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau cũng như giúp đỡ các em sinh viên để cùng đạt được thành công trong công việc và cuộc sống”.