Huế: Trong khu cách ly, vẫn "chơi" ma túy

GD&TĐ - Sau khi phát hiện bộ dụng cụ nghi để sử dụng ma túy trong khu cách ly, lực lượng chức năng đã tổ chức test nhanh và phát hiện 2 đối tượng có kết quả dương tính với chất ma túy.

Bộ dụng cụ được hai "con nghiện" dùng để sử dụng ma túy trong phòng cách ly.
Bộ dụng cụ được hai "con nghiện" dùng để sử dụng ma túy trong phòng cách ly.

Ngày 19/10, thông tin từ Công an huyện Phú Lộc ( tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy trong khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19.

Danh tính hai đối tượng được xác định gồm Nguyễn Văn Cường (SN 1991, trú tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc) và Nguyễn Văn Phương (SN 1991, trú tại thành phố Huế).

Trước đó, cán bộ tại khu cách ly T17 (Khu du lịch Làng Xanh, thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) phát hiện có đối tượng nghi vấn sử dụng chất cấm nên đã phối hợp với Công an huyện Phú Lộc kiểm tra, xác minh.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng số 5 có bộ dụng cụ nghi để sử dụng ma túy.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tổ chức test nhanh những người trong phòng, kết quả cho thấy Cường và Phương dương tính với chất ma túy.

Hiện, lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

'Mở đường' cho người nhập cư

GD&TĐ - Thống kê cho thấy, trong 5 tháng qua, 1,4 triệu người từ 177 quốc gia trên thế giới đã đi qua Mexico để tìm cách nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.
Lực lượng Hezbollah được đánh giá mạnh hơn nhiều Hamas.

Israel sợ sa lầy khi đối đầu Hezbollah

GD&TĐ - Theo TASS, ngày 19/6, quân đội Israel (IDF) đã phê duyệt thực hiện chiến dịch tấn công trên bộ nhằm vào lực lượng Hezbollah trong lãnh thổ Lebanon.