Huế: Miễn phí 100% vé tham quan Đại Nội và các điểm di tích

Huế: Miễn phí 100% vé tham quan Đại Nội và các điểm di tích

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; từ ngày 30/4/2020 đến hết ngày 07/5/2020, du khách khi đến tham quan Đại nội và các điểm di tích thuộc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý sẽ được miễn phí 100% vé tham quan.

Để bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Trung tâm Bảo tồn Di tích cố đô Huế đề nghị du khách khi đến tham quan các điểm di tích phải tuân thủ những quy định về phòng, chống dịch. Đo thân nhiệt trước khi vào tham quan, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và hạn chế đi tập trung theo đoàn với số lượng hơn 30 người.

Trước đó, vào ngày 28/4, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phan Ngọc Thọ đã có buổi làm việc với các ngành liên quan nhằm kịp thời phục hồi, kích cầu phát triển du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế sau những tác động của dịch bệnh COVID-19. Ông Thọ cho rằng, dịch bệnh COVID-19 đã tác động lớn đến nhiều mặt kinh tế - xã hội của tỉnh, trong đó ngành du lịch là một trong những ngành bị tác động lớn, nhiều chỉ tiêu về du lịch giảm. Do đó, việc phục hồi và phát triển ngành du lịch trở lại là nhiệm vụ cấp bách hiện nay.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Trưởng bản cứu dân

GD&TĐ - Rạng sáng ngày 1/8, mưa lớn đã gây trận lũ quét, sạt lở đất kinh hoàng tại bản Háng Pu Xi (Xa Dung, Điện Biên).

Du học sinh tại Australia.

Australia tăng số lượng du học sinh

GD&TĐ - Chính phủ Australia mới đây công bố kế hoạch nâng số lượng sinh viên quốc tế lên 290 nghìn vào năm 2026, từ mức 270 nghìn của năm 2025.