Huấn luyện viên Pochettino sắp tái xuất Ligue 1, 'phục thù' đội bóng cũ PSG?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mauricio Pochettino có cơ hội ‘trả thù’ đội bóng cũ PSG khi đang đàm phán để dẫn dắt Nice chinh chiến tại Ligue 1.
Huấn luyện viên Pochettino sắp tái xuất Ligue 1, 'phục thù' đội bóng cũ PSG?

Nhà cầm quân 50 tuổi hẳn chưa nguôi ngoai nỗi đau bị PSG sa thải không thương tiếc hồi tháng 7, vì không thể giành chức vô địch Champions League.

Christophe Galtier (khi đó vẫn thuộc biên chế Nice) được chỉ định kế nhiệm đồng nghiệp người Argentina tại sân Công viên các Hoàng tử, còn Lucien Favre sau đó thay thế nhà cầm quân người Pháp tại Nice.

Hiện huấn luyện viên Lucien Favre phải chịu áp lực rất lớn tại Allianz Riviera bởi Nice đứng thứ 13 giải Ligue 1 khi chỉ thắng 2 trong 8 lượt trận đã qua.

Trong bối cảnh đó, lãnh đạo Nice đã nhóm họp và quyết định đàm phán với cựu huấn luyện viên PSG Mauricio Pochettino để thay thế Lucien Favre.

Các nguồn tin tiết lộ thời gian của Lucien Favre tại Nice dường như sắp kết thúc và đội bóng Pháp có thể đáp ứng mức lương cao của Mauricio Pochettino.

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino gần đây cũng đã được liên hệ dẫn dắt Sevilla nếu Julen Lopetegui bị miễn nhiệm. Chưa hết, ông cũng trở thành ứng viên sáng giá dẫn dắt Leicester nếu Brendan Rodgers bị sa thải sau khởi đầu tệ hại của ‘Bầy cáo’ trong mùa giải này.

Huấn luyện viên Pochettino sắp tái xuất Ligue 1, 'phục thù' đội bóng cũ PSG? ảnh 1

Pochettino được cho là đang đàm phán dẫn dắt Nice tại Ligue 1.

Tuy nhiên, nếu cuộc đàm phán với Nice thành công, Pochettino sẽ tiếp tục làm việc tại Ligue 1 và có cơ hội ‘trả thù’ đội bóng cũ PSG.

Nếu nhận được công việc tại Nice, nhà cầm quân người Argentina sẽ dẫn dắt một số cựu ngôi sao hàng đầu Ngoại hạng Anh như: Morgan Schneiderlin, Kasper Schmeichel, Ross Barkley, Joe Bryan, Mario Lemina, Aaron Ramsey hay Nicolas Pepe.