"Hot girl sân cỏ" Hoàng Thị Loan lọt top 10 mỹ nhân thể thao châu Á

"Hot girl sân cỏ" Hoàng Thị Loan lọt top 10 mỹ nhân thể thao châu Á

Mới đây, hoa khôi của tuyển Việt Nam - Hoàng Thị Loan đã lọt vào top 10 nữ cầu thủ xinh đẹp nhất châu Á do trang Siam Sport của Thái Lan bình chọn. Trong danh sách này còn có những gương mặt khác như Lee Min-ah (Hàn Quốc), thủ môn Zhao Lina (Trung Quốc)…

Hoàng Thị Loan nổi lên từ SEA Games 30 khi cùng ĐT nữ Việt Nam giành tấm HCV quý giá cho đoàn thể thao Việt Nam. Cái tên của cô trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khoảng thời gian đó.

Tuy không sở hữu chiều cao quá vượt trội nhưng trên sân bóng, Hoàng Thị Loan luôn thể hiện tinh thần máu lửa và lối chơi quyết liệt. Không những vậy, những bức ảnh của cô nàng trên trang cá nhân luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài mong manh, dịu dàng.

Hoàng Thị Loan, top 10 mỹ nhân thể thao châu Á, Giới trẻ 2020
Hoàng Thị Loan, top 10 mỹ nhân thể thao châu Á, Giới trẻ 2020

Hiện tại, Hoàng Thị Loan đang tập trung cùng tuyển nữ Việt Nam để chuẩn bị cho trận play-off vòng loại Olympic với Australia vào ngày 06/03 tới đây.

Theo Công lý & xã hội

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.