'Hot girl mặt nhựa' gây sốt mạng khi kết hôn lần 4

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Việc 'hot girl mặt nhựa' Hàn An Nhiễm lấy chồng lần 4 đã gây chú ý lớn với cộng đồng mạng vì trước đó cô từng ly hôn 3 lần chỉ trong vài năm.

Hàn An Nhiễm sinh năm 1999, được biết đến sau khi tham gia show truyền hình Biến hình kế (X-Change) của Trung Quốc. Sau đó, cô lấn sân sang showbiz với tư cách người mẫu.

Sau show truyền hình, Hàn An Nhiễm đã phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt hoàn toàn thay đổi. Tuy nhiên, việc thay đổi diện mạo này của cô bị chê là kém tự nhiên, thẩm mỹ lố. Do đó, Hàn An Nhiễm có biệt danh là "hot girl mặt nhựa".

Bên cạnh đó, cô còn gây sốc với nhiều phát ngôn tranh cãi như: “Đi học không hữu ích bằng đi kiếm tiền”...

"Hot girl mặt nhựa" Hàn An Nhiễm lấy chồng thứ 4 khi mới 24 tuổi. ảnh 1
"Hot girl mặt nhựa" Hàn An Nhiễm lấy chồng thứ 4 khi mới 24 tuổi.

Mới đây, theo QQ, hôn lễ của Hàn An Nhiễm đã diễn ra vào ngày 29/6 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Lễ cưới có bố mẹ hai bên cùng những người bạn trên mạng xã hội của cô.

Chồng thứ 4 của Hàn An Nhiễm là Tống Hạo Nhiên, kém tuổi cô dâu, hai người hẹn hò từ đầu tháng 12/2022. Sau khoảng 2 tháng, họ đi đến hôn nhân. Việc Hàn An Nhiễm lấy chồng lần 4 hiện gây chú ý trong dư luận Trung Quốc vì trước đó cô từng ly hôn 3 lần chỉ trong vài năm.

Năm 2019, cô lấy chồng đầu và sinh con. Cuối năm 2019, cặp đôi ly hôn. Năm 2020, Hàn An Nhiễm kết hôn lần thứ hai rồi chia tay.

Tới tháng 9/2021, cô kết hôn với hot boy Mã Trạch Hâm sau 20 ngày quen biết. Sau 2 tháng chung sống, họ chia tay với lý do chồng ngoại tình. Nói về lý do chấm dứt quan hệ với chồng, Hàn An Nhiễm nói: "Không chấp nhận nổi hành vi vô đạo đức của anh ta".

Hot girl, người mẫu Hàn An Nhiễm. ảnh 2
Hot girl, người mẫu Hàn An Nhiễm.

Trước đó, vào cuối tháng 2, Sina đưa tin người mẫu, hot girl Hàn An Nhiễm bất ngờ thông báo sẽ kết hôn với bạn trai Tống Hạo Nhiên kém tuổi. Hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 6 với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết.

Theo Hàn An Nhiễm, cô và Tống Hạo Nhiên tạm thời chưa đăng ký kết hôn. Năm 2024, cả hai mới đủ điều kiện pháp lý để trở thành vợ chồng theo luật pháp.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.