#Hồng Kông

14 kết quả phù hợp

Anh là điểm đến hàng đầu của học sinh phổ thông Hồng Kông.

“Chảy máu chất xám” ở Hồng Kông

GD&TĐ - Ngành giáo dục của đặc khu hành chính Hồng Kông (Trung Quốc) đang đứng trước gián đoạn lớn chưa từng có bởi các cuộc biểu tình, vấn đề chính trị và một năm ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19.
Những “bóng hồng” đình đám một thời của TVB

Những “bóng hồng” đình đám một thời của TVB

GD&TĐ - Đài truyền hình TVB là “cái nôi” đào tạo nhiều nghệ sĩ đình đám của Hồng Kông. Tuy nhiên, khi danh tiếng của đài không còn như thời kỳ “hoàng kim”, không ít ngôi sao đã tìm hướng đi riêng để phát triển sự nghiệp.
Ảnh minh họa/INT

Sức mạnh mới trong cạnh tranh

GD&TĐ - Trong dịp kỷ niệm 40 năm thành lập đặc khu kinh tế Thẩm Quyến, Chính phủ Trung Quốc lại đưa ra một “gói quà” là dành quyền tự trị để thành phố này có thể tự quyết định hàng loạt chính sách.
Học sinh tại Trường Tiểu học Công giáo Yaumati chờ được đo thân nhiệt.

Hồng Kông: Nối lại các lớp học trực tiếp

GD&TĐ - Lần đầu kể từ khi năm học mới bắt đầu, hơn 300.000 học sinh tiểu học và trung học Hồng Kông đã được gặp lại bạn bè và giáo viên, khi việc học trực tiếp được nối lại. Động thái này được đưa ra trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 giảm.
Học sinh Hồng Kông sẽ trở lại trường từ ngày 23/9.

Hồng Kông (Trung Quốc): Mở cửa trường học từ giữa tháng 9

GD&TĐ - Kevin Yeung Yun-hung - người đứng đầu cơ quan giáo dục Hồng Kông thông báo, các lớp học trực tiếp sẽ trở lại bình thường theo hai giai đoạn, từ ngày 23/9. Động thái này được đưa ra sau khi Hồng Kông ghi nhận số ca mắc Covid-19 giảm.