Hỗn chiến vì mâu thuẫn trong cuộc nhậu, 2 người thương vong

GD&TĐ - Trong lúc uống rượu, giữa 2 nhóm thanh niên đã phát sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát, đánh nhau. Vụ việc khiến 2 nam thanh niên thương vong.

Đối tượng Hoàng Văn Dinh (áo màu xanh) và Nông Văn Hiếu (áo màu vàng).
Đối tượng Hoàng Văn Dinh (áo màu xanh) và Nông Văn Hiếu (áo màu vàng).

Ngày 4/9, thông tin từ Công an huyện bắc Quang (Hà Giang) cho biết đơn vị này đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên khiến 2 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30’ ngày 2/9 tại tuyến đường liên thôn, thuộc địa phận thôn Hồng Thái (xã Việt Hồng, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) đã xảy ra vụ xô sát đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên. Vụ việc khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã vào cuộc tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập lời khai nhân chứng phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an đã xác định nhóm 4 đối tượng gồm Hoàng Văn Thắng (SN 1991); Chu Văn Chiến (SN 1995); Hoàng Ngọc Quý (SN 2002) cùng trú tại thôn 1 (xã Nam Sơn, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) và Lý Xuân Trường (SN 1997, trú tại thôn Hồng Thái, xã Việt Hồng, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) đã dùng hung khí đánh nhau với nhóm gồm 3 đối tượng là Hoàng Văn Dinh (SN 1996); Nông Văn Hiếu (SN 1998) và Hoàng Văn Khánh (SN 1989) cùng trú tại thôn Giàng (xã Tiên Kiều, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang).

Vụ hỗn chiến khiến Hoàng Văn Thắng bị đâm nhiều nhát vào vùng ngực và cổ dẫn đến tử vong tại chỗ còn Lý Xuân Trường bị đâm vào đùi gây thương tích.

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do nhóm của Nông Văn Hiếu trên đường đi chơi gặp người bị tai nạn ngã xe đã giúp đưa vào lán gần đó.

Tại đây, nhóm này đã gặp nhóm của Hoàng Văn Thắng đang uống rượu và mời nhóm của Hiếu ở lại uống rượu để giao lưu và cảm ơn.

Tuy nhiên, quá trình nói chuyện 2 nhóm đã nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Đỉnh điểm của sự việc xảy ra khi Lý Xuân Trường đã tát vào mặt Nông Văn Hiếu. Sau đó 2 bên đuổi đánh nhau, đối tượng Hoàng Văn Dinh đã dùng dao bầu đâm Hoàng Văn Thắng tử vong và làm Lý Xuân Trường bị thương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bộ trưởng nội các chiến tranh Benny Ganzt

Căng thẳng chính trị Israel sôi sục

GD&TĐ - Sự chia rẽ và bất đồng trong nội các Israel về cách tiến hành và các ưu tiên của cuộc chiến chống lại Hamas đã âm ỉ kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu.
Bệnh đạo ôn hại lúa và hai chủng xạ khuẩn phòng trị hiệu quả bệnh đạo ôn hại lúa ở vùng đất nhiễm mặn.

Xạ khuẩn trị bệnh đạo ôn trên cây lúa

GD&TĐ - Việc nghiên cứu ứng dụng xạ khuẩn được xem là giải pháp đầy triển vọng và có nhiều tiềm năng thay thế thuốc hóa học để phòng, trị bệnh đạo ôn.