Hơn 720 chiến sỹ nghĩa vụ Công an TP Hà Nội gửi niềm tin vào lá phiếu 

GD&TĐ - Hôm nay (23/5), 726 chiến sỹ nghĩa vụ Công an TP Hà Nội hăng hái đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026.

Chiến sỹ nghĩa vụ hăng hái đi bầu cử thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân.
Chiến sỹ nghĩa vụ hăng hái đi bầu cử thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân.

Đại tá Trần Đình Nghĩa - Trưởng phòng tham mưu (Công an TP Hà Nội) cho biết, các tân binh đều rất phấn khởi khi hầu hết đều lần đầu đi bỏ phiếu. 

Đại tá Nghĩa cũng cho biết, có tân binh trẻ nhất sinh năm 2002.

Theo đó, 726 chiến sỹ nghĩa vụ đang huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ (Công an thành phố Hà Nội) đã thực hiện quyền và trách nhiệm công dân tại 2 điểm bầu cử thuộc phường Phú La và phường Phú Lãm, quận Hà Đông.  

Chiến sĩ nghĩa vụ tham gia bỏ phiếu trong quân phục gọn gàng, tất cả đều đeo khẩu trang, thực hiện sát khuẩn và giữ khoảng cách để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhiều cử tri là chiến sĩ nghĩa vụ hết sức xúc động, vinh dự và tự hào khi lần đầu tiên được thực hiện quyền công dân.

Các chiến sỹ thực hiện nghiêm công tác phòng dịch khi tham gia bầu cử.
Các chiến sỹ thực hiện nghiêm công tác phòng dịch khi tham gia bầu cử.

Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử, từ nhiều tháng trước, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ đã phổ biến, quán triệt đến từng chiến sỹ nghĩa vụ các quy định của pháp luật và văn bản chỉ đạo của các cấp về cuộc bầu cử

Đồng thời, chuẩn bị chu đáo để 100% chiến sỹ nghĩa vụ được thực hiện quyền và trách nhiệm công dân theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ