Hơn 3.600 Tân cử nhân, Kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp năm 2018

GD&TĐ - Ngày 18/10 vừa qua, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 3.600 tân cử nhân, kỹ sư các khóa năm 2014 – 2018. Buổi lễ là dịp để vinh danh và chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học.
Các thủ khoa ngành được vinh danh tại lễ tốt nghiệp
Các thủ khoa ngành được vinh danh tại lễ tốt nghiệp

Chia vui với các tân cử nhân trong ngày vui tốt nghiệp, TS Võ Tuyển - Phó hiệu trường nhà trường chia sẻ: Hôm nay các bạn tốt nghiệp đại học nghĩa là bắt đầu một chương mới, bắt đầu một chặng đường mới, đó là một chặng đường dài với nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách.

Hơn 3.600 Tân cử nhân, Kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp năm 2018 ảnh 1
 Đông đảo phụ huynh, sinh viên trong ngày vui tốt nghiệp

Tôi mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các anh chị cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống và tin ở chính bản thân mình.

“ Tương lai thuộc về các anh chị. Sự thành công của các anh chị trong cuộc sống chính là góp phần làm sáng danh uy tín của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Tôi hy vọng dù ở vị trí nào, giữ nhiệm vụ nào anh chị cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với thông điệp mong các bạn trở thành một công dân tốt”-TS Tuyển nói.

Ảnh minh họa/INT

Cần làm sáng tỏ

GD&TĐ - Rất khó để lý giải mỗi khi EVN tăng giá điện với lý do là lỗ nặng.
Ảnh minh họa ITN.

Cần chế độ đặc thù

GD&TĐ - Vào hè, các sở GD&ĐT cho phép các trường mầm non có thể tổ chức hoạt động theo điều kiện thực tế, nhu cầu của phụ huynh và giáo viên.