Hơn 3.600 Tân cử nhân, Kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp năm 2018

GD&TĐ - Ngày 18/10 vừa qua, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 3.600 tân cử nhân, kỹ sư các khóa năm 2014 – 2018. Buổi lễ là dịp để vinh danh và chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học.
Các thủ khoa ngành được vinh danh tại lễ tốt nghiệp
Các thủ khoa ngành được vinh danh tại lễ tốt nghiệp

Chia vui với các tân cử nhân trong ngày vui tốt nghiệp, TS Võ Tuyển - Phó hiệu trường nhà trường chia sẻ: Hôm nay các bạn tốt nghiệp đại học nghĩa là bắt đầu một chương mới, bắt đầu một chặng đường mới, đó là một chặng đường dài với nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách.

Hơn 3.600 Tân cử nhân, Kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp năm 2018 ảnh 1
 Đông đảo phụ huynh, sinh viên trong ngày vui tốt nghiệp

Tôi mong rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các anh chị cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống và tin ở chính bản thân mình.

“ Tương lai thuộc về các anh chị. Sự thành công của các anh chị trong cuộc sống chính là góp phần làm sáng danh uy tín của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM. Tôi hy vọng dù ở vị trí nào, giữ nhiệm vụ nào anh chị cũng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với thông điệp mong các bạn trở thành một công dân tốt”-TS Tuyển nói.

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.